Xác minh clip nhóm nữ du khách để ngực trần vui chơi trên bãi biển

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Clip một nhóm nữ du khách để ngực trần, lộ vòng một khi chơi team building được cho là trên bãi biển ở Quảng Ninh đang gây xôn xao dư luận.
Nhóm du khách nữ cởi ngực trần vui chơi trên bãi biển. Ảnh: Cắt từ clip
Nhóm du khách nữ cởi ngực trần vui chơi trên bãi biển. Ảnh: Cắt từ clip

Ngày 13/9, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh nhóm nữ du khách tổ chức vui chơi, được cho là ở bãi tắm Bãi Cháy, phường Bãi Cháy, TP Hạ Long.

Trong quá trình vui chơi, nhóm nữ du khách có hành vi cởi áo để tham gia chơi trò chơi ngay trên khu vực bãi cát. Nhiều người chứng kiến sự việc hô hào và quay lại video, đăng tải lên mạng xã hội.

Clip sau khi được đăng tải đã tạo ra nhiều ý kiến trái chiều. Đa số cho rằng hành động của nhóm du khách nữ này gây phản cảm.

Lãnh đạo Ban Tuyên giáo TP Hạ Long cho biết, trưa nay đoàn kiểm tra đã đi xác minh và kiểm tra từng cây dừa được đánh số. Nhưng có cái khó là do không để camera giám sát nên khó xác minh được.

“Nhưng khả năng cao sự việc không phải ở bãi biển Bãi Cháy. Chúng tôi đang nghi đoạn này thuộc một bãi biển ở miền nam vì nhìn rất giống. Bây giờ phải cắt ảnh rồi phóng ảnh để soi cái cây dừa xem có số không, vì các cây dừa ở bãi tắm Bãi Cháy đều được đánh số hết, đây là căn cứ lớn nhất để xác minh”, vị này nói.

Ban quản lý bãi tắm Bãi Cháy cho biết, cũng đang xác minh hình ảnh, clip trên. Tuy nhiên clip có góc quay rất hẹp nên khó xác minh.