Xác định đối thủ của Hoàng Anh Gia Lai tại Cúp Quốc gia 2023

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - CLB Hoàng Anh Gia Lai hiện đã xác định được đối thủ của mình tại Cúp Quốc gia 2023, khi được miễn thi đấu ở vòng đầu tiên.
Hoàng Anh Gia Lai gặp Bình Dương ở vòng 1/8 Cúp Quốc gia 2023.
Hoàng Anh Gia Lai gặp Bình Dương ở vòng 1/8 Cúp Quốc gia 2023.

Cúp Quốc gia 2023 chính thức khởi tranh, đương kim vô địch Hà Nội FC cùng 3 đội bóng vào Bán kết mùa trước là Hoàng Anh Gia Lai, Thanh Hóa và Bình Định được miễn thi đấu vòng đầu tiên. Cả 4 câu lạc bộ này chỉ phải thi đấu từ vòng 1/8.

Mới đây, đội bóng phố Núi đã xác định được đối thủ của mình ở vòng 1/8 Cúp Quốc gia 2023, sau kết quả của lượt trận đầu tiên diễn ra hôm ¼ đó chính là CLB Bình Dương, đội vừa vượt qua Huế FC.

Trước đối thủ chơi ở giải hạng Nhất, Bình Dương thi đấu hoàn toàn ép sân khiến đối thủ phải chống đỡ hết sức vất vả. Phút 35, Trần Việt Cường mới mở tỷ số cho đội bóng đất Thủ với một pha dứt điểm tinh tế.

Sang hiệp 2, vẫn là Việt Cường đã ghi bàn nhân đôi cách biệt cho Bình Dương ở phút 46 trong sự tán thưởng của ban huấn luyện và người hâm mộ. 5 phút sau, Tiến Linh nâng tỷ số lên 3-0 cho Bình Dương trước khi Nguyễn Thành Lộc ấn định thắng lợi 4-0 cho CLB Bình Dương sau đó ít phút để góp mặt ở vòng 1/8 Cúp Quốc gia 2023.

Theo lịch dự kiến, CLB Bình Dương sẽ làm khách trên sân của Hoàng Anh Gia Lai vào ngày 16/6. Đó sẽ là thử thách thực sự cho tham vọng của HLV Quốc Tuấn, cựu HLV của đội bóng phố Núi trong mùa giải 2015 và 2016.

Trong một diễn biến khác, nhà đương kim vô địch Hà Nội FC cũng đã biết đối thủ của mình ở vòng 1/8 Cúp Quốc gia 2023 là CLB Viettel, sau khi Hoàng Đức và các đồng đội vượt qua Bình Thuận với tỷ số đậm đà 6-0.

Israel thử nghiệm hệ thống phòng thủ laser Iron Beam.

Đâu là hệ thống phòng thủ tương lai?

GD&TĐ -Giám đốc Tổ chức Phòng thủ Tên lửa Israel (IMDO) Moshe Patel vừa nói về hệ thống phòng thủ tương lai, trong đó đầu đạn không còn là yếu tố chính.