"Tụt huyết áp" trước màn sáng tạo quá lố của các đầu bếp

Sự sáng tạo trong chế biến món ăn là điều nên làm để hút khách, nhưng "quá lố" như một vài trường hợp dưới đây thì có khi nên xem lại.

Giờ mới thấm thía câu "miếng ăn quá khẩu thành tàn".
Giờ mới thấm thía câu "miếng ăn quá khẩu thành tàn".

Không phải ai cũng sành sỏi chuyện bếp núc nên để tránh gây ra một bãi chiến trường tan hoang cho nơi ở, nhiều người đã tìm đến các nhà hàng để được phục vụ như một "thượng đế". Nơi đây được xem là thiên đường bởi có đồ ăn ngon, trang trí hút mắt mà quan trọng, bạn chẳng cần đụng tay chân làm gì cả.

Tuy vậy, chẳng phải lúc nào trải nghiệm ăn nhà hàng cũng "chanh xả". Sự sáng tạo trong chế biến món ăn là điều nên làm để hút khách nhưng "quá lố" như một vài trường hợp dưới đây thì có khi nên xem lại.

Thực khách muốn tụt huyết áp trước màn sáng tạo quá lố của các đầu bếp-2
Khi bạn chỉ muốn mượn cái gì đó nho nhỏ để xúc thức ăn thì thứ nhận được lại là cả chiếc xẻng.
Thực khách muốn tụt huyết áp trước màn sáng tạo quá lố của các đầu bếp-4
Cơm chan nước mắt là có thật.
Thực khách muốn tụt huyết áp trước màn sáng tạo quá lố của các đầu bếp-6
Món gà tạo dáng kiểu "hãy chiếm lấy em đi".
Thực khách muốn tụt huyết áp trước màn sáng tạo quá lố của các đầu bếp-7
Tính đuổi khách hay gì thì nói một lời đi.
Thực khách muốn tụt huyết áp trước màn sáng tạo quá lố của các đầu bếp-8
 Thế này khỏi sợ kem chảy nữa nhé, gặp được cái vị đầu bếp biết lo xa ghê.
Thực khách muốn tụt huyết áp trước màn sáng tạo quá lố của các đầu bếp-9
Quay đều quay đều quay đều, ghét hoài những vòng xe.
Thực khách muốn tụt huyết áp trước màn sáng tạo quá lố của các đầu bếp-10
Tiện nhỉ, ăn không hết cứ đổ xuống cho cá rỉa "phát mốt" là hết.
Theo Vietnamnet

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ