rssheader

05/12/2020

Thế giới vô cùng khác biệt trong mắt đàn ông và phụ nữ

12/07/2020, 09:30 GMT+07 | Xả xì trét
Thế giới vô cùng khác biệt trong mắt đàn ông và phụ nữ

Nhiều người vẫn ví von rằng "Đàn ông đến từ sao Hỏa, phụ nữ đến từ sao Kim". Họ có cái nhìn về thế giới, về cuộc sống với những nét hết sức riêng biệt. 

Nếu còn chưa tin, hãy cùng nhìn qua những minh chứng dưới đây, cái nhìn của đàn ông và phụ nữ về vẻ đẹp của phụ nữ, bạn sẽ nhận ra sự khác biệt thú vị. 

Lựa chọn trang phục


Khi đứng trước một cô gái, đàn ông sẽ nhìn tổng thể, trong khi đó phụ nữ lại chú ý đến từng chi tiết. Họ sẽ để ý xem chiếc khăn quàng của cô ấy làm từ chất liệu gì, có phải lụa không; áo của cô ấy của hãng nào. 

Phụ nữ rất giỏi trong lĩnh vực này và điều đó cũng khiến họ trở nên khó khăn trong việc đưa ra lựa chọn khi muốn mua gì đó. 

Ngoại hình

Bạn thấy gì mỗi khi đứng trước gương? Một mái tóc không được óng ả cho lắm, đuôi mắt mới xuất hiện chút nếp nhăn khiến bạn không khỏi lo ngại. 

Sự thật là chỉ phụ nữ mới thực sự hiểu mình đã phải mất bao công sức mới có được mái tóc suôn mượt như vậy cùng khuôn mặt không một nếp nhăn mà thôi.

Với đàn ông, mọi chuyện đơn giản hơn rất nhiều. Họ chỉ đơn giản thấy đẹp là đẹp và không nghĩ rằng phụ nữ đã phải bỏ nhiều công sức để có được những điều đó.

Trang điểm

Đàn ông cũng đánh giá cao nghệ thuật trang điểm. Họ cũng ủng hộ việc trang điểm để khiến phụ nữ xinh đẹp hơn, tự tin hơn nhưng họ chỉ biết đến kết quả sau cùng thôi. Còn phụ nữ thì sao? 

Họ sẽ nhìn cô gái đang trang điểm kia và đưa ra một đống các đánh giá xem liệu cặp lông mày đó đã được xử lý sắc nét chưa, phấn có gần với màu da không, lớp nền có hoàn hảo không. 

Hành vi

Đàn ông luôn nhìn nhận phụ nữ theo cái nhìn tổng thể. Đàn ông thích nụ cười tự nhiên, thân thiện và đôi mắt đẹp của phụ nữ.

Trong khi đó, phụ nữ lại chú ý đến cách mà người cùng phái đi đứng, sử dụng ngôn ngữ hình thể trong giao tiếp và rất nhiều điều khác nữa. Họ sẽ làm vậy để đưa ra đánh giá cuối cùng, liệu cô gái kia thuộc tuýp: nữ hoàng, kẻ đi săn hay kẻ thất bại.

Cơ thể

Sự thật là khi nhìn thấy một cô gái, đàn ông chỉ chú ý đến hình dáng và bị thu hút nhiều nhất vào những điểm nổi bật. Phụ nữ thì sao?

Các chị em sẽ chú ý đến từng chi tiết, không bỏ sót thậm chí là một vết rạn da, một chút mỡ thừa hay vài trăm gam cân nặng trên vòng ba quyến rũ của cô nàng nọ. 


Theo eva.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm