rssheader

28/09/2020

Mua bánh mì ăn lót dạ, cô gái tá hỏa nhai phải một thứ khiến “tí thì rụng răng“

17/09/2019, 19:05 GMT+07 | Xả xì trét
Dị vật lạ trong chiếc bánh mì ăn dở khiến cô gái kinh hãi. Dị vật lạ trong chiếc bánh mì ăn dở khiến cô gái kinh hãi.

Đối với bất kì ai, nếu đang đi ăn uống mà chẳng may phát hiện dị vật hay côn trùng chết thì chắc có lẽ là sự cố "kinh điển", đáng sợ và ám ảnh nhất của nhiều tín đồ ẩm thực.

Mới đây, một cô gái đã phải sợ đến già khi ăn phải chiếc bánh mì mà nhân bánh chứa nguyên miếng dị vật đáng sợ!

Chuyện là vào một buổi sáng, do vội đi làm nên cô nàng mua vội chiếc bánh mì để ăn. Sáng đến cơ quan, đang hí hửng xé bánh mình để ăn thì nào ngờ, trong lúc đang ăn lại xuất hiện một vật thể lạ lẫn trong chiếc bánh mì thơm ngon, đó chính là một mẩu xương sắc ngọt.

Đăng tải trên một hội nhóm review đồ ăn, cô gái viết: "Bánh ngon quá, ai ăn thì nhớ ngó! Đến khi hay, xương nhọn tí rụng răng!

1

Bài viết của của cô gái trẻ đã khiến cư dân mạng xôn xao bàn tán.

Sáng nay không biết ăn gì, thế là em ghé vào hàng bánh giấu tên để mua chú bánh nhỏ xinh lót dạ, tung tăng vui vẻ lắm. Đến cơ quan chào chú, chào anh, chào chị xong ngồi nghiêm chỉnh bóc bánh ra ăn. Cũng chẳng có gì đáng chê vì sáng đói nên ăn gì chả ngon, một phát em ngoạm hết nửa cái luôn.

Nhưng khoan, gì thế này một chiếc xương. Trời ơi, em không tin vào mắt mình nên em quay sang hỏi người bên cạnh, người bên cạnh mắt lé bảo em "ruốc người ta xé chưa kỹ đấy, ăn đi".

Em cũng thuộc dạng thật thà tin người, nghe cũng có lý nên bỏ vào mồm nhai. Sau khi thẩm định kỹ càng thì em khẳng định đây là xương nhé, còn xương con gì thì em chưa biết.

Xương này mà hóc thì cứ phải gọi là hu hu, em còn chả dám nghĩ đến".

Đăng kèm với đôi dòng này, cô gái còn chia sẻ thêm một số hình ảnh "tang chứng vật chứng" về ổ bánh mì có lẫn chiếc xương nhọn, khiến cho nhiều dân mạng xem xong phải giật mình hoảng hốt. 

Quả thật, nhỡ có phát hiện côn trùng kiến gián trong thức ăn thì suy cho cùng, nó cũng chẳng gây hại gì ngay lập tức hay ảnh hưởng mạnh đến sức khỏe của người ăn, còn đằng này ví dụ xui xẻo hơn, cô nàng kia không phát hiện ra chiếc xương trong bánh mì và vô tư ăn thì hậu quả để lại chắc chắn rất thê thảm chứ không đùa.

Chính vì quá nguy hiểm, quá kinh dị như thế, nên đôi dòng chia sẻ cùng số hình ảnh về chiếc bánh mì tai hại trên sau khi đăng đàn không bao lâu đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng người dùng mạng. Ai ai cũng nhanh tay bày tỏ cảm xúc không thể sợ hơn của mình.

- "Nhìn sợ thế! Quỷ thần ơi mình tưởng đầu bông ngoáy tai nữa. Đáng sợ quá!".

- "May mà chưa nuốt phải, xương này học thì thôi rồi".

- "Mình đoán là xương gà, nhìn sợ quá!".

- "Em còn có đợt lâu lẩu lầu lâu đi ăn bánh xèo, lúc cuốn miếng bánh xèo với rau sống và bánh đa, ăn ngon lành bỗng nhai phải miếng "thịt bò" dai ơi là dai. Nhưng nhai mãi không được mà thấy độ dai của nó khác với độ dai của thịt bò.

Nghi vấn xong nhè ra khám nghiệm, hoá ra là cái urgo đang băng dở trên tay của ai đó. Thề, tụt hết cảm xúc khi nhìn. Chủ và nhân viên thì hỏi nhau xem của ai rồi không ai quan tâm đến sự bất an của mình, như không có chuyện gì xảy ra vậy".

Hiện tại, bài viết cùng hình ảnh trên vẫn còn đang thu hút thêm rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng người dùng mạng. Thôi thì dù sao cũng nên mừng cho cô nàng, "trong cái rủi có cái may", may là chưa nuốt miếng xương sắc nhọn kinh dị ấy, nếu không hậu quả sẽ thật khó lường.

Theo Helino
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm