rssheader

22/10/2020

Hốt hoảng cảnh bố đưa con nhỏ đi chơi tối ở công viên

19/09/2020, 12:46 GMT+07 | Xả xì trét
Dân mạng đứng hình trước tình huống bố ngủ quên
Cư dân mạng đang truyền tay nhau hình ảnh ông bố nằm dài trên nền đá của bồn hoa công viên, ngủ say sưa cạnh xe nôi của con nhỏ.

Theo thông tin trên VTC News, người chia sẻ hình ảnh này (được cho là người vợ) cho biết, sau bữa cơm tối, chị bảo chồng đưa con ra công viên dạo mát. Anh chồng lập tức nhận lời, mặc quần áo, đeo khẩu trang chỉnh tề rồi đưa con đi trên xe đẩy.

Đến 23h vẫn chưa thấy chồng con về, người vợ lo lắng, đến công viên tìm thì chứng kiến cảnh tượng người chồng ngủ thẳng cẳng giữa trời đất, còn em bé vẫn ngồi chơi thản nhiên trong xe đẩy.

Bài viết sau khi được đăng tải đã lan truyền nhanh chóng và nhận được hàng nghìn lượt tương tác trên mạng xã hội Rất nhiều ý kiến trách móc, lên án ông bố trẻ, cho rằng anh quá vô tâm khi con nhỏ đang ở nơi công cộng mà mình lại ngủ quên. 

"Úi trời ơi, thế kia mà ai nhấc con đi có mà hối hận cả đời", "Đúng là mất cha con ăn cơm với cá, mất má con lót lá nằm đường", "Chán ông bố quá, sơ ý"... là những dòng comment chỉ trích người bố trong ảnh vì quá vô tâm.

Tuy nhiên, một số người cho rằng, đừng vội "ném đá" người đàn ông trong ảnh bởi những người có con nhỏ như anh đều rất vất vả, có rất ít thời gian nghỉ ngơi nên vô tình ngủ quên. 

Theo Đời sống Plus/GĐVN
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm