rssheader

23/01/2021

Hí hửng mua quần jeans ống suông, cô gái giận "tím mặt" vì nhận được sản phẩm lạ lùng

23/04/2020, 14:13 GMT+07 | Xả xì trét
Hí hửng mua quần jeans ống suông, cô gái giận "tím mặt" vì nhận được sản phẩm lạ lùng

Nhờ sự tiện dụng nên mua hàng online ngày càng trở thành hình thức mua sắm phổ biến được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, cũng đã có không ít trường hợp khách hàng "dở khóc dở cười" vì nhận được sản phẩm khác xa hình ảnh shop mà online đăng tải.

Theo đó, mới đây, một cô gái đã chia sẻ câu chuyện mình bị "mắc bẫy" khi mua hàng của shop online gây xôn xao.

Có lẽ thích phong cách năng động thoải mái nên cô gái đã đặt mua một chiếc quần jeans ống rộng qua một shop online. Đây cũng là một trong những chiếc quần đang được rất nhiều cô gái lựa chọn trong thời gian vừa qua.

Hình ảnh được shop online đăng tải thì chiếc quần jeans có form dáng rộng và khá tôn dáng người mặc. Tuy nhiên, đến khi nhận hàng thì cô nàng mới "khóc ròng" vì 2 chiếc quần có hình dáng khác xa nhau. Thay vì ống quần rộng và suông thì chiếc quần mà cô gái nhận được lại bó và loe ở phía dưới.

Dù vậy, cô gái vẫn thử diện lên người xem sao, tuy nhiên càng nhìn lại càng thấy choáng váng vì chiếc quần có hình dáng kì cục, ống rộng quét xuống cả nền nhà.

Bức xúc vì "mắc bẫy" của shop online, cô gái đã đăng tải câu chuyện này lên mạng xã hội để cảnh báo mọi người. Câu chuyện của cô gái đã nhanh chóng gây được sự chú ý của cư dân mạng. Nhìn chiếc quần mà ai cũng liên tưởng đến hai cái chân vịt mắc cạn.

"Quần gì trông như hai cái chân vịt mắc cạn, chắc shop đó định làm quần cho mất thợ lặn".

"Bao nhiêu vụ mua hàng online trên mạng rồi mà chủ thớt vẫn chưa "sáng mắt ra" nhỉ?", một số người bày tỏ.

Theo Khỏe & Đẹp

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm