rssheader

29/09/2020

Công ty "cười ngất" vì thông báo của sếp

24/07/2020, 06:06 GMT+07 | Xả xì trét
Công ty "cười ngất" vì thông báo của sếp

Đó là một câu chuyện về một vị sếp ở Nhật Bản, được một nhân viên kể lại trên Twitter. Cụ thể, một buổi sáng như thường lệ, tất cả nhân viên công ty đều đang làm việc một cách chăm chỉ. 

Tuy nhiên, đột nhiên,nhân viên này thấy ông sếp của mình có vẻ cuống cuồng, hấp tấp, mới vừa đến công ty đã vội vã ra về. 

Sau đó, đội ngũ nhân viên công ty nhận được dòng thông báo từ sếp: "Đừng chần chừ liên lạc với anh ngay nếu mấy em gặp sự cố cần giải quyết, xin lỗi mọi người nha. Bố sẽ quay lại công ty lúc 10h sáng mai".

Người sếp lỡ xưng với nhân viên bằng "bố".

Té ra là con gái của vị sếp này bị sốt cao, vì thương và lo lắng cho sức khỏe của bảo bối nên ông đã nhanh chóng về nhà để ở bên cạnh con. Do vội, đầu óc đang nghĩ về con nên người lãnh đạo đã lỡ xưng "bố" khi thông báo với toàn thể nhân viên.

Bài viết mô tả lại tình huống dễ thương của ông sếp sau khi đăng đàn ít lâu đã nhận được hàng trăm nghìn lượt phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng, nhất là "500 anh chị em" công sở xứ sở hoa anh đào.

Mọi người đều để lại bình luận, bày tỏ lòng ngưỡng mộ đối với người sếp này. Họ nói rằng "Ông quả là một người bố tuyệt vời"; "dành thời gian cho công việc quan trọng, nhưng dành thời gian cho gia đình còn quan trọng hơn",...

Theo Khoevadep

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm