rssheader

03/03/2021

Con trai suốt ngày đi học về muộn, mẹ đi theo và phát hiện bí mật siêu dễ thương

08/10/2019, 12:00 GMT+07 | Xả xì trét
Ảnh minh họa. Ảnh minh họa.

Học sinh mà ai cũng thích ham chơi và la cà, mỗi lần đi học về là tụm năm tụm bảy để đi chơi. Thường thường sẽ tạt vào các quán ăn, lúc thì tụ tập đá bóng, rượt đuổi nhau... tóm lại là đủ 1001 lý do để các cô cậu học trò nghỉ xả hơi sau giờ học căng thẳng.

Mới đây, mạng xã hội đang truyền tay nhau loạt ảnh một cậu bé người Trung Quốc, điều đáng nói bức ảnh vẫn vô cùng bình thường nếu không biết rõ câu chuyện phía sau. Theo một tài khoản Weibo đăng tải, cậu bé này thường xuyên đi học về muộn.

Chính vì vậy bố mẹ cậu bé đã đi theo sau một buổi học để xem cậu ta làm gì thì bất ngờ thấy con trai mình đang ngồi xổm, nở nụ cười tươi rói, tay thì không ngừng vuốt ve, cưng nựng chú mèo nhỏ bị xích trên đường phố.

Hành động quá dễ thương của cậu bé. Ảnh: Diệp Lưu Cát/WeiboVN.

Sau khi bài đăng được đăng tải, rất nhiều cư dân mạng đã thi nhau bình luận, dành lời khen cho cậu bé và chú mèo dễ thương:

'Lý do đi học về muộn chính đáng quá', bạn H.O nói.

'Không biết nên ghen tị với chú mèo được chơi cùng tiểu soái ca hay ghen tị với tiểu soái ca vì được chơi với mèo ta?', L.P cho biết.

'Ngày xưa mình cũng hay la cà mỗi lần tan học lắm, cơ mà toàn đi chơi với bạn bè thôi chứ chưa bao giờ đi chơi với chú mèo bao giờ cả', bạn M.A cho hay.

Theo Trí Thức Trẻ
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm