rssheader

30/10/2020

Có một kiểu người càng nói giảm cân thì càng béo...

12/08/2019, 09:05 GMT+07 | Xả xì trét
Nỗi lòng hội thích hô hào rồi để đó: Kêu giảm cân thì chắc chắn là... Nỗi lòng hội thích hô hào rồi để đó: Kêu giảm cân thì chắc chắn là...

Định nghĩa mục tiêu là gì? Là những gì bạn mong muốn làm được, là những gì bạn đặt ra để có cái mà phấn đấu, có cái mà chinh phục, có cái mà hoàn thành.

Tuy nhiên, nếu cứ đặt ra mục tiêu mà đều đạt được thì nghe cũng hơi chán nhỉ, kiểu cuộc đời toàn người ưu tú quá rồi đấy! Thế nên mới sinh ra hội những người thích đặt mục tiêu, thích hô hào cho đã rồi... để đó.

Có những quyết tâm mãi mãi chỉ là quyết tâm trong đầu mà không được hiện thực hóa thành cái gì hết, thậm chí càng làm càng hỏng bét. Nghe cũng tội mà thôi cũng kệ, đúng không cả nhà?

Dăm ba cái quyết tâm, cứ gặp crush là vứt sang một bên hết!


Thì thực ra mình cũng chỉ nói sang năm chứ có nói rõ năm nào đấy, mấy bạn buồn cười thế nhỉ?


Có một sự thực ngược đời là rất nhiều người trong chúng ta chỉ giỏi giảm cân bằng miệng và mọi kế hoạch giảm cân đều đổ bể ngay ngày thứ 2 nên tình trạng càng giảm càng béo mới phổ biến thế.


Huhu, tay nhanh hơn não là có thật nè bà con. Đã dặn lòng không mua mà đấy mấy món be bé xinh xinh một cái là tay cứ tự động cho vô giỏ thôi


Cái câu chuyện ăn ít để tiết kiệm nghe nó thực sự xa vời lắm, từ bỏ đi mấy bồ.


Mỗi lần kêu thôi thức thêm 5 phút là thực tế ngồi loay hoay thêm 1 tiếng, cứ thế mà trời sáng từ bao giờ chẳng hay.


Người ta có bài hát 'Giấc mơ chỉ là giấc mơ' còn sáng tác dành riêng cho bạn chắc phải đổi thành 'Quyết tâm chỉ là quyết tâm'.


Có quyết tâm dài được cả năm trời, có quyết tâm kiên trì được 1 tháng và cũng có những người chỉ cần sau 1 đêm là quên mất tiêu hôm trước mình vừa tự hứa sẽ làm gì rồi.


Lương đến và lương đi như những gì đã sắp đặt...


Ngộ nghĩnh nhỉ? Lạ lùng nhỉ? Vì sao thế nhỉ?.

Theo Trí Thức Trẻ
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm