rssheader

28/09/2020

Chú rể buồn bã đăng ảnh lễ cưới thiếu 70 khách, nhưng chi tiết này của cô dâu mới gây chú ý

21/09/2019, 23:22 GMT+07 | Xả xì trét
Bức ảnh cô dâu gây chú ý với vòng 3 khủng. Bức ảnh cô dâu gây chú ý với vòng 3 khủng.

Chú rể Truman Burbank, đến từ Jamaica đã chia sẻ một bức ảnh chụp mình và vợ trong lễ cưới lên trên tài khoản Twitter cá nhân.

Anh Truman chia sẻ tấm hình với dòng ghi chú ám chỉ 70 khách mời của anh đã đến trễ khiến chỗ ngồi xung quanh nơi tổ chức đám cưới hoàn toàn bị bỏ trống.

Dường như anh Truman tỏ ra vô cùng bất mãn với việc bị những vị khách mời 'bỏ bom' khiến hôn lễ của anh diễn ra không trọn vẹn, mất đi niềm vui trong ngày đặc biệt của mình.

Tuy nhiên, cư dân mạng lại không hề để ý đến khung cảnh hoang vắng đó mà họ chỉ chú ý đến cô dâu với vòng 3 'khủng chưa từng thấy'.

Mặc dù vậy, khi nhìn kỹ lại nhiều người dùng mạng mới ngã ngửa vì hóa ra trong bức hình có 2 người phụ nữ là cô dâu và một phù dâu.

Người phù dâu đang cúi xuống vô tình khiến nhiều người tưởng nhầm đó là vòng 3 của cô dâu.

Tấm hình đặc biệt này được chia sẻ vào ngày 16/9 đã thu hút được hơn 3000 lượt thích và hàng trăm lượt bình luận.

'Tôi phải mất vài giây mới nhận ra có hai người phụ nữ trong bức ảnh', 'Còn tôi phải mất một phút để nhìn kỹ lại bức ảnh và nhận ra rằng có một người phụ nữ đang cúi xuống bên cạnh cô dâu', 'Quả là một khoảnh khắc đáng nhớ của cô dâu trong hôn lễ'... người dùng mạng bình luận.

Chân dung cô dâu trong khoảnh khắc bị hiểu nhầm.

Chân dung cô dâu trong khoảnh khắc bị hiểu nhầm.

Có thể thấy, dù với chú rể bức hình đó là khoảnh khắc mang đến sự thất vọng và buồn bã nhưng cư dân mạng lại phát hiện ra một chi tiết hài hước khác, khiến anh Truman Burbank cũng quên đi chuyện không hay trong hôn lễ của mình.

Cùng một sự việc nhưng nếu chúng ta nhìn ở những khía cạnh khác nhau thì sẽ có ý nghĩa khác.

Theo Trí Thức Trẻ
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm