rssheader

25/09/2021

Các bà vợ "sang chấn tâm lý" với những chiêu giấu "quỹ đen" cực cao tay của chồng

02/04/2020, 10:18 GMT+07 | Xả xì trét
Các bà vợ "sang chấn tâm lý" với những chiêu giấu "quỹ đen" cực cao tay của chồng

Đôi khi do bị các bà vợ cắt giảm chi tiêu nên các ông chồng đã rơi vào cảnh túng thiếu và thậm chí là "cháy túi". Có lẽ do vậy mà một số ông chồng đã quyết định tạo "quỹ đen" để có thể thoải mái hơn mỗi khi đi nhậu với bạn bè.

Chuyện các ông chồng lén giấu vợ tạo "quỹ đen" cũng không phải là lạ, tuy nhiên, chỗ họ cất giấu số tiền này thì mới khiến nhiều người "ngã ngửa". Ngay cả khi các cô vợ khi phát hiện ra cũng ngỡ ngàng và phải chia sẻ lên mạng xã hội để than vãn với hội chị em.

Cách đây không lâu, một cô vợ đã vô tình phát hiện chồng giấu "quỹ đen" trong một chiếc máy bơm đã hỏng khiến ai cũng phải "chào thua".

Theo đó, trong lúc dọn dẹp nhà cửa thì cô vợ này thấy có chiếc máy bơm cũ nên đã gọi người thu mua phế liệu đến thanh lý. Đáng chú ý, khi cô vợ này bê chiếc máy bơm nước ra thì vô tình thấy "vật thể lạ" bên trong nên đã kiểm tra. Thật bất ngờ khi khều tay vào trong thì cô đã lấy ra được hai tờ tiền mệnh giá 500 ngàn. Chưa hết, sau đó, cô vợ này còn lấy được rất nhiều tờ tiền mệnh giá 200, 500 ngàn khác.

Trước đó, dân mạng cũng từng chia sẻ rất nhiều trường hợp các cô vợ phát hiện chỗ giấu "quỹ đen" vô cùng "bá đạo" của các ông chồng.

Đến cả cái bồn nước của bồn cầu cũng được ông chồng tận dụng để giấu "quỹ đen".

Chỗ này chắc hẳn các bà vợ sẽ không ngờ tới.

Hộp muối chấm hoa quả cũng được ông chồng này tận dụng.

Số "quỹ đen" được giấu ở giữa 2 viên gạch.

Hóa ra đây là lý do mà các bà vợ thường hay mang quần áo cũ đi giặt.

Chổi lau nhà cũng được tận dụng để cất "quỹ đen".


Theo doanhnghiepvn.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm