rssheader

31/10/2020

Bộ kỷ yếu 0 đồng đơn giản mà hiệu quả của 3 nữ sinh xứ Nghệ

06/06/2019, 12:45 GMT+07 | Xả xì trét
Bộ kỷ yếu 0 đồng đơn giản mà hiệu quả của 3 nữ sinh xứ Nghệ

Người ta nói 'nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò' quả không sai khi trường học là nơi ngoài học ra thì sản sinh ra những trò nghịch ngợm thú vị nhất.

Mới đây, trên một hội nhóm cho học sinh trên MXH đã đăng tải một bộ ảnh chụp 'Sương sương trước khi ra trường' và thu hút được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Được biết bộ ảnh được chụp bởi 3 bạn nữ sinh lớp 12A12 trường THPT Diễn Châu III và lấy tên nghệ danh cho nhóm là nhóm '3 con nhái': Bùi Thị Giang, Võ Thị Nguyện và Hoàng Thanh Huyền.

Liên hệ với 3 nữ sinh này, các bạn ấy chia sẻ: 'Thật ra bọn em cũng chỉ muốn chụp cho vui, rủ nhau đi mọi ngóc ngách trong trường để chụp, càng chụp càng tìm được những chỗ bình thường chả để ý đến mà lên ảnh lại buồn cười. Trong lúc chụp thì bọn em có kéo theo một bạn nhiếp ảnh gia bất đắc dĩ nữa để cùng tìm được những chỗ ấn tượng nhất!'

Mệt quá nghỉ ngơi tí được không?

Từ trên nhìn xuống đầu anh bổ luống!

Vẫn là chúng tôi đây!

Sao lại ngồi trong bụi cây rồi nhăn mặt thế kia?

Hình ảnh này có làm bạn liên tưởng đến bộ phim Vượt ngục không?

Hit you with that ddu-du ddu-du du!!!

Chụp chung với thùng rác siêu to khổng lồ nào!

Thật khâm phục sự nhập tâm của 3 cô bạn này khi chụp ảnh

Bộ ảnh cây nhà là vườn này hiện đang nhận được vô vàn lượt comments của các facebookers: 'Nhìn thế này không muốn lớn tí nào, ai cho tôi học lại cấp 3 một lần nữa đi!', 'Dự rằng đây sẽ là trend chụp kỷ yếu cho năm nay'.

Theo Tri Thức Trẻ
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm