Sẽ gọi tái ngũ hàng trăm tiêm kích MiG-31 trong kho dự trữ?
Thế giớiGD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
|
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Cán bộ, công nhân viên Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) tham gia hiến máu tình nguyện, thể hiện trách nhiệm xã hội và giá trị nhân văn.
GD&TĐ - Nhiều phần quà thiết thực được trao tận tay thầy trò Quảng Trị các khu vực bị ảnh hưởng bởi mưa lũ.
GD&TĐ - TPHCM dự kiến đặt mục tiêu hoàn thành phổ cập giáo dục THPT và trình độ tương đương vào năm 2035.
GD&TĐ - Sáng 12/12, Công an TP Hà Nội đã tạm giữ hình sự Đặng Từ Thịnh (SN 1977, trú tại xã Phượng Dực, Hà Nội) để điều tra về hành vi giết người.
GD&TĐ - Theo Reuters, Quân đội Đan Mạch lần đầu tiên coi Mỹ là mối đe dọa an ninh tiềm tàng, khi quan hệ hai nước căng thẳng liên quan đến Greenland.
GD&TĐ - Giai đoạn 2015-2024 đánh dấu chặng đường phát triển mạnh mẽ, đạt hiệu quả vượt trội trong đào tạo cử nhân của Trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2.
GD&TĐ - Hàng loạt sai sót do con người gây ra đã khiến chiếc tuần dương hạm CG-64 USS Gettysburg phóng tên lửa SM-2 vào 2 tiêm kích hạm F-18 Super Hornet.
GD&TĐ - Nước vo gạo chứa nhiều vitamin, khoáng chất và tinh bột, có nhiều công dụng như làm sạch, chăm sóc da, tưới cây, v.v.
GD&TĐ - Tiêm kích Eurofighter Typhoon hiện đại của châu Âu sẽ thay thế những chiếc MiG-29 của Liên Xô và J-7 Trung Quốc trong Không quân Bangladesh.
GD&TĐ - Gần 20 năm trong nghề, cô Bạch Thị Hồng Kiên luôn nỗ lực, tâm huyết và có nhiều giải pháp sáng tạo để truyền cảm hứng học tập cho học trò.
GD&TĐ - Nhờ lớp xóa mù chữ, người dân xã vùng cao Na Ngoi (Nghệ An) tự tin tiếp cận khoa học kỹ thuật, vươn lên làm chủ kinh tế gia đình.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga ngày 11/12 thông báo rằng, lực lượng Nga đã kiểm soát hoàn toàn Seversk - một thành phố trọng yếu thuộc vùng Donbass.