Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Vướng ồn ào gạ tình, "ông bầu" Tăng Nhật Tuệ đang hoạt động gì trong showbiz?

Ngọc Trang (Tổng hợp) - 18/02/2019, 14:41 GMT+7 | Văn hóa

Tăng Nhật Tuệ tên thật là Tăng Duy Linh (sinh ngày 24/12/1986, tại Hà Nội), hiện là ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên và là người dẫn chương trình của kênh truyền hình Yeah1TV.

Từ khi còn nhỏ, Tăng Nhật Tuệ đã theo học múa ba lê, học hát và nhiều sinh hoạt khác tại Cung Văn hóa Thiếu nhi Hà Nội. Năm 2003, anh đỗ vào Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội, khoa thanh nhạc.

Tăng Nhật Tuệ không học sáng tác hay nhạc cụ, mà hoàn toàn mày mò tự học. Anh bắt đầu sáng tác từ năm học lớp 8 với một bản phác thảo âm nhạc mang tên Ban mai.

Tăng Nhật Tuệ đã sáng tác hơn 150 ca khúc gồm nhiều thể loại khác nhau. Anh tham gia khá nhiều lĩnh vực bao gồm cả ca hát, diễn viên, MC và ông bầu. Anh cũng được coi là người có nhiều chiêu trò trong nghề.

Mới đây, Tăng Nhật Tuệ bị dính nhiều tin đồn gạ tình. Cụ thể, cựu thành viên Zero 9 đã chia sẻ trong một chương trình truyền hình bị Tăng Nhật Tuệ có hành vi gạt tình và đánh đập trên đường phố, cấm dùng điện thoại và đuổi khỏi nhóm nhạc.

Thế nhưng, Quản lý của Zero 9 khẳng định thành viên cũ rời nhóm không phải vì bị ông bầu gạ tình, đánh đập mà do anh mải mê yêu đương, lơ là hoạt động nhóm.

Tuy nhiên, ngay sau lời tố của cựu thành viên nhóm Zero, một người mẫu tự do từng nhiều lần hợp tác với Tăng Nhật Tuệ cũng chia sẻ việc đàn anh có những hành động thân mật quá mức trong quá trình làm việc.

Nói về việc Tăng Nhật Tuệ có ý đùa giỡn trong quá trình làm việc. Người này cho hay: “Thậm chí thô luôn chứ không phải hành động đùa giỡn… Khi gặp mặt, anh ấy thường nắm tay, vuốt mặt tôi. Đôi khi còn bóp... mông”. Không chỉ có hành động thân mật quá mức khi gặp trực tiếp, nhân chứng còn nhận được tin nhắn “trêu ghẹo” từ đàn anh.

Những “nạn nhân” đều khẳng định họ không tạo scandal để nổi tiếng mà chỉ muốn nói ra để mọi người biết mà tránh.

Về phía Tăng Nhật Tuệ, sau khi có tin đồn, anh đã đăng dòng trạng thái trên facebook với lời lẽ ẩn ý, bóng gió rằng “anh không hổ thẹn với những gì đã làm cho em”. Và “em” ở đây được hiểu là thành viên nhóm nhạc Zero 9.

Tuy nhiên, mạng xã hội cho rằng, Tăng Nhật Tuệ không phủ nhận việc gạ tình nên cần có một lời giải thích rõ ràng hơn.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm