Vùng ánh sáng trắng chói lóa xuất hiện giữa đêm, nghi là UFO

Vùng sáng to và chói đến nỗi nó có thể được nhìn thấy ở 3 bang ở Mỹ.
Vùng sáng to và chói đến nỗi nó có thể được nhìn thấy ở 3 bang
Vùng sáng to và chói đến nỗi nó có thể được nhìn thấy ở 3 bang

Sau khi một vùng sáng khổng lồ xuất hiện trên bầu trời đêm, người dân Mỹ trong khu vực bắt đầu lo sợ đây là dấu hiệu của người ngoài hành tinh xâm nhập Trái Đất.

Theo Daily Star, một vùng sáng khổng lồ vừa xuất hiện trên bầu trời Florida, nước Mỹ hồi đầu tuần.

Vùng sáng to và chói đến nỗi nó có thể được nhìn thấy ở 3 bang. Người dân ở bang Georgia và Alabama cũng nhìn thấy ánh sáng kì lạ.

Cảnh sát nhận được rất nhiều cuộc gọi ngày hôm đó khi nhiều người cho rằng đây là một UFO nhưng cảnh sát không tin những người nói rằng đây là bằng chứng cho thấy người ngoài hành tinh xâm chiếm Trái Đất.

Theo Daily Star, hóa ra ánh sáng này phát ra từ hiện tượng quả cầu lửa, khi một sao băng cực sáng đốt cháy trong bầu khí quyển của Trái Đất.

Đoạn video về quả cầu lửa được sĩ quan cảnh sát Seth Kenny ghi lại vào khoảng 23h15. Một video khác cũng được người ghi lại từ camera CCTV của người dân

Cảnh sát nhận được rất nhiều cuộc gọi ngày hôm đó khi nhiều người cho rằng đây là một UFO

Cảnh sát nhận được rất nhiều cuộc gọi ngày hôm đó khi nhiều người cho rằng đây là một UFO

Trước đó, một quả cầu lửa tương tự ở Siberia cũng làm dấy lên lo ngại rằng Tổng thống Nga Vladimir Putin đang thử nghiệm vũ khí hạt nhân mới, theo Daily Star.

Theo Đất Việt
Những nàng tiên trong truyền thuyết ở Peristan (Pakistan).

Vùng đất của những nàng tiên

GD&TĐ - Nhiều người cho rằng, có những thực thể mang đôi cánh xuất hiện ở một nơi được gọi là 'Vùng đất của các nàng tiên' thuộc Pakistan.
Tapi Tapi: Kem từ châu Phi, dành cho người châu Phi. Ảnh: CNN/Jo Munnik

Độc đáo kem… cá khô

GD&TĐ - Trong căn bếp nhỏ bé của mình, nhà sinh vật học phân tử người Zimbabwe Tapiwa Guzha đang tạo ra những hương vị kem không giống ai.