Vừa về nước, Hoa hậu Ý Nhi trao gửi yêu thương đến các em nhỏ

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Vừa trở về Việt Nam, Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi đã ghé thăm và sẻ chia những phần quà đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại 2 điểm trên địa bàn TP HCM.

Sau khi hoàn thành học kỳ đầu tiên tại Đại học Sydney, Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi đã về Việt Nam để nghỉ hè.

Vừa trở về nước, nàng hậu đã có chuyến thăm và trao tặng quà trị giá 20 triệu đồng cho các em nhỏ tại Mái ấm Huynh Đệ Như Nghĩa nuôi dạy trẻ em khiếm thị.

Hoa hậu Ý Nhi trao gửi yêu thương đến các em nhỏ trong ngày đầu về nước.

Hoa hậu Ý Nhi trao gửi yêu thương đến các em nhỏ trong ngày đầu về nước.

Tại đây, Ý Nhi đã dành thời gian trò chuyện, vui chơi cùng các em nhỏ, lắng nghe những câu chuyện và chia sẻ những khó khăn mà các em đang gặp phải.

Nàng hậu chia sẻ: “Hôm nay, chị Ý Nhi có dịp đến thăm các em. Các em trông rất hạnh phúc vì được nuôi dưỡng trong tình yêu thương của các sơ và cộng đồng. Chị Ý Nhi chúc các em nhiều niềm sức khoẻ, vui vẻ và an nhiên”.

Mái ấm Huynh Đệ Như Nghĩa là nơi đang nuôi dưỡng hơn 35 trẻ em khuyết tật và có hoàn cảnh khó khăn. Hiểu được những khó khăn mà các em đang trải qua, Hoa hậu Ý Nhi đã trao tặng cho Mái ấm Huynh Đệ Như Nghĩa 20 triệu đồng.

Hoa hậu Ý Nhi tiếp tục trao gửi yêu thương cho các em nhỏ khó khăn của Phường 28 Quận Bình Thạnh.
Hoa hậu Ý Nhi tiếp tục trao gửi yêu thương cho các em nhỏ khó khăn của Phường 28 Quận Bình Thạnh.

Sau khi ghé thăm Mái ấm Huynh Đệ Như Nghĩa, Hoa hậu Huỳnh Trần Ý đã tiếp tục ghé thăm và gửi tặng phần quà trị giá 20 triệu đồng cho 20 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Phường 28 Quận Bình Thạnh.

Thông qua dự án này, Hoa hậu Ý Nhi mong muốn kêu gọi sự chung tay góp sức của cộng đồng để cùng chung tay hỗ trợ cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Sau khi hoàn thành xong những bước đầu tiên trong chặng hành trình trao gửi yêu thương, Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi sẽ tham gia cuộc thi Strong Vietnam Marathon, được tổ chức vào tháng 9 tại Vũng Tàu, với vai trò đại sứ cùng với hơn 20 đại sứ Hoa - Á hậu đã được công bố trước đó.

Bên cạnh đó, Ý Nhi cũng dành thời gian để luyện tập hết mình để chinh chiến cuộc thi Miss World lần thứ 72.

Tin tiêu điểm

Quan chức ngoại giao cấp cao của Ấn Độ, Pavan Kapoor (giữa) tham dự Hội nghị thượng đỉnh về hòa bình ở Ukraine tại Burgenstock Resort, Thụy Sĩ, ngày 15/6/2024

Nam bán cầu phản kháng

Thế giới
GD&TĐ - Tổng thống Ukraine đã không thể giành được sự ủng hộ của một số quốc gia Nam bán cầu quan trọng tại Hội nghị thượng đỉnh kéo dài hai ngày ở Thụy Sĩ.

Đừng bỏ lỡ