Công ty chủ quản bác tin Hoa hậu Ý Nhi bỏ du học Úc

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Thông tin Hoa hậu Ý Nhi bỏ du học tại Úc để quay về hoạt động showbiz đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Những ngày qua, thông tin Hoa hậu Ý Nhi sẽ chính thức trở về Việt Nam sau gần 1 năm du học tại Úc để góp mặt tại sự kiện giải chạy Marathon Strong Việt Nam 2024 tại Vũng Tàu đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Tuy nhiên, bên cạnh những ý kiến bày tỏ sự mong chờ lần xuất hiện trở lại này của nàng hậu gốc Bình Định, cũng có người lại cho rằng Ý Nhi đã bỏ học để tái xuất showbiz.

Hoa hậu Ý Nhi sắp về nước sau gần 1 năm du học Úc.

Hoa hậu Ý Nhi sắp về nước sau gần 1 năm du học Úc.

Sau nhiều đồn đoán, phía công ty chủ quản của đương kim Miss World Vietnam chính thức đưa ra thông tin phản hồi liên quan đến sự việc này.

Theo đó, trang fanpage của công ty đăng thông báo báo chí xác nhận Ý Nhi sẽ trở về Việt Nam để thăm gia đình và tham gia một số hoạt động thiện nguyện, phát triển dự án Beauty With A Purpose mang đến Miss World lần thứ 72.

Việc Ý Nhi về nước trong khoảng thời gian này không ảnh hưởng đến việc học vì trường Đại học Sydney đã thông báo cho sinh việc nghỉ hè từ đầu tháng 6/2024. Miss World Vietnam 2023 sẽ trở về Úc để tiếp tục việc học vào ngày 28/7/2024.

Ngoài ra, vì giải chạy Strong Vietnam diễn ra vào ngày cuối tuần nên Ý Nhi sẽ được công ty sắp xếp về nước tham gia rồi nhanh chóng quay lại trường để tiếp tục việc học.

Điều này đồng nghĩa với việc, không có chuyện Ý Nhi bỏ du học tại Úc để quay về hoạt động showbiz như lời đồn thất thiệt.

Trước đó, sau loạt ồn ào nổ ra kể từ khi đăng quang Miss World 2023Ý Nhi đã công khai đi du học 2 năm tại nước Úc.

Được biết, Ý Nhi đã giành được học bổng 20% chương trình học tại Trường Đại học Sydney - Úc là chương trình đào tạo liên kết hệ 2 + 2 của Trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TPHCM.

Đại học Sydney là một trong các trường nằm Top đầu tại Úc và đứng trong Top 20 của thế giới. Đại học Sydney còn được biết đến là Trung tâm nghiên cứu và hợp tác quốc tế. Đây cũng là cơ hội để Ý Nhi trau dồi và hoàn thiện chương trình đại học của mình.

Tin tiêu điểm

Quan chức ngoại giao cấp cao của Ấn Độ, Pavan Kapoor (giữa) tham dự Hội nghị thượng đỉnh về hòa bình ở Ukraine tại Burgenstock Resort, Thụy Sĩ, ngày 15/6/2024

Nam bán cầu phản kháng

Thế giới
GD&TĐ - Tổng thống Ukraine đã không thể giành được sự ủng hộ của một số quốc gia Nam bán cầu quan trọng tại Hội nghị thượng đỉnh kéo dài hai ngày ở Thụy Sĩ.

Đừng bỏ lỡ