Vụ sạt lở ở Phước Sơn: Phát hiện thêm 2 thi thể, trong đó có 1 trẻ em

GD&TĐ - Đến sáng nay 2/11, vụ sạt lở ở huyện Phước Sơn, Quảng Nam đã tìm được thêm 2 thi thể, trong đó có 1 thi thể trẻ em ở hiện trường, 1 thi thể dưới lòng hồ thuỷ điện.
Ảnh: Dân trí
Ảnh: Dân trí

Ngày 2/11, ông Hồ Quang Bửu - Phó Chủ tịch tỉnh Quảng Nam biết, sáng nay lực lượng chức năng đã tìm thấy thêm 2 thi thể nạn nhân trong các vụ sạt lở ở xã Phước Lộc, huyện Phước Sơn.

Được biết, trong số 2 thi thể vừa được tìm thấy, có một cháu bé được tìm thấy ở hiện trường vụ sạt lở tại xã Phước Lộc; 1 người được tìm thấy ở lòng hồ thủy điện Đak Mi 4 (hiện vẫn chưa rõ đây có phải là nạn nhân trong các vụ sạt lở hay không).

Lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân ở nơi 11 người bị vùi lấp tại xã Phước Lộc, huyện Phước Sơn. Ảnh: PL & bạn đọc. ảnh 1
Lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân ở nơi 11 người bị vùi lấp tại xã Phước Lộc, huyện Phước Sơn. Ảnh: PL & bạn đọc.

Thông tin trên Zing, ông Nguyễn Mạnh Hà, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Quảng Nam, cho biết: "Hai thi thể được tìm thấy sáng nay có một cháu bé được ở vụ sạt lở tại xã Phước Lộc. Thi thể còn lại ở lòng hồ thủy điện Đăk Mi 4 nhưng chưa xác định được liên quan vụ sạt lở không".

Tính đến nay, vụ sạt lở ở xã Phước Lộc, huyện Phước Sơn đã tìm được 7 thi thể nạn nhân, các nạn nhân được tìm thấy hôm nay 2/11 hiện đang được xác minh danh tính.

Hiện vẫn còn 6 nạn nhân đang mất tích. Riêng 2 cán bộ xã Phước Lộc gồm Hồ Văn Sợ (cán bộ dân vận xã Phước Lộc) và Hồ Văn Độ (Phó bí thư Đoàn xã Phước Lộc) mất tích do bị vùi lấp trước đó vẫn chưa được tìm thấy.

Trước đó, ngày 28/10, vụ sạt lở đất xảy ra vụ sạt lở tại thôn 3, xã Phước Lộc, huyện Phước Sơn, khiến 11 người bị vùi lấp. Cùng ngày, 2 cán bộ xã Phước Lộc khi đi giúp dân cũng bị núi sạt lở mất tích.

Giá vàng hôm nay chờ khởi sắc

Giá vàng hôm nay chờ khởi sắc

GD&TĐ - Giá vàng trong nước (28/9) tương đối ổn định, giao dịch gần 69 triệu đồng/lượng sau chuỗi giảm. Trong khi đó vàng thế giới tiếp tục trượt dốc.
HoREA cho rằng nên xây dựng chính sách luật chặt chẽ để quản lý loại hình nhà chung cư mini hơn là cấm.

Quản chặt hay cấm chung cư mini tốt hơn?

GD&TĐ - Hiệp hội Bất động sản TPHCM vừa có văn bản gửi Uỷ ban Thường vụ Quốc hội, Uỷ ban Pháp luật của Quốc hội, Bộ Xây dựng, kiến nghị về chung cư mini.