







Nhiều xã của huyện Thanh Chương (Nghệ An) bị ngập nặng, một số xã bị cô lập hoàn toàn.



Các huyện Anh Sơn, Nam Đàn, Nghi Lộc, TP Vinh ... cũng có mưa lớn.



Ảnh: Facebook Nghệ An
Nhiều xã của huyện Thanh Chương (Nghệ An) bị ngập nặng, một số xã bị cô lập hoàn toàn.
Các huyện Anh Sơn, Nam Đàn, Nghi Lộc, TP Vinh ... cũng có mưa lớn.
Ảnh: Facebook Nghệ An
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Hải quân Nga đang đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện các tàu đổ bộ cỡ lớn thuộc Dự án 11711.
GD&TĐ - Theo giới chuyên gia, sau ‘Chiến dịch Lưới nhện’ (Operation Spider's Web) của Ukraine, 4 chiến hạm Nga mang tên lửa hành trình Kalibr đã rời cảng.
GD&TĐ - Chiều 3/6, hơn 22 nghìn thí sinh tỉnh Phú Thọ làm bài thi môn Toán vào lớp 10 THPT năm học 2025 - 2026
GD&TĐ - Lễ ra trường không chỉ ghi dấu những nỗ lực học tập mà còn là lời chào tạm biệt đầy tự hào của học sinh lớp 9 chuẩn bị bước sang chặng đường mới.
GD&TĐ -Hải quân Mỹ vừa trao cho Lockheed Martin hợp đồng trị giá hơn 1 tỷ USD, đánh dấu một giai đoạn mới trong quá trình phát triển vũ khí siêu thanh mới.
GD&TĐ - Thiệt hại lớn của Nga sau trận tập kích bằng máy bay không người lái đang được Ukraine đăng tải dần.
GD&TĐ - Lo ngại mất đất sản xuất và ảnh hưởng đến đời sống, một số hộ dân ở xã Đăk Nhoong (Kon Tum) không đồng ý việc xây dựng Thủy điện Đăk Pru 3.
GD&TĐ - Quen nhau qua mạng, thanh niên 19 tuổi xâm hại tình dục bé gái dưới 13 tuổi, đã bị tuyên mức án 8 năm tù giam.
GD&TĐ - Học sinh đánh giá đề thi Ngữ văn vào lớp 10 vừa sức, kiến thức trọng tâm với chương trình môn học, không có câu hỏi đánh đố.
GD&TĐ - Vinamilk khởi động “Tháng của trẻ em” bằng hoạt động ý nghĩa: Trao tặng gần 70.000 hộp sữa tươi đến với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.
GD&TĐ - Trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh (tỉnh Bắc Ninh) vinh dự có thêm 1 giảng viên và 11 sinh viên ưu tú được kết nạp Đảng.
GD&TĐ - Đổi mới chương trình, tổ chức đào tạo và bảo đảm chất lượng giáo dục nghề nghiệp là nội dung đáng chú ý khi sửa đổi Luật Giáo dục nghề nghiệp.
GD&TĐ - Trích đoạn trong bài thơ “Qua sông Thương” của tác giả Lưu Quang Vũ với những giá trị truyền thống, nét đẹp quê hương Bắc Giang vào đề thi Ngữ văn.