
Bệnh nhân P.H.B đang được điều trị tại bệnh viện.
![]() |
Bệnh nhân P.H.B đang được điều trị tại bệnh viện.
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ -NBC News ngày 5/9 đưa tin: Phương Tây đang có kế hoạch đưa quân đội Bangladesh hoặc Saudi Arabia vào vùng đệm của Ukraine hậu xung đột.
GD&TĐ - Tiền vệ Việt kiều Andrej Nguyễn An Khánh thể hiện phong độ ấn tượng tại trời Âu.
GD&TĐ - Dù đã có lời giải từ giới khoa học, 10 thuyết âm mưu kỳ lạ này vẫn lan truyền mạnh mẽ và khiến không ít người tin là thật.
GD&TĐ - Mới đây, câu lạc bộ Thép Xanh Nam Định đã thông báo tin vui về tiền vệ Tô Văn Vũ.
GD&TĐ - Declan Rice ghi bàn giúp tuyển Anh thắng nhọc Andorra 2-0 ở bảng K vòng loại World Cup 2026 khu vực châu Âu.
GD&TĐ - Tử vi 12 con giáp ngày 7/9 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.
GD&TĐ - Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 7/9 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.
GD&TĐ - Đánh bại U23 Singapore ở lượt trận thứ hai bảng C vòng loại U23 châu Á, U23 Việt Nam sáng cửa góp mặt ở vòng chung kết.
GD&TĐ - Vietjet được AirlineRatings vinh danh trong nhóm hãng hàng không bền vững toàn cầu năm 2025, cùng 6 đại diện khác trên thế giới, ngày 4/9.
GD&TĐ - Tuyên Quang xác định “phát triển và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực” là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu.
GD&TĐ - Ngày 6/9, ông Trần Minh Khoa, Chủ tịch UBND đặc khu Phú Quốc cho biết, một vụ đuối nước vừa xảy ra tại khu tái định cư Suối Lớn, khiến một học sinh lớp 5 của Trường Tiểu học Dương Tơ 2 tử vong.
GD&TĐ - Công an xã Thiên Lộc (Hà Nội) đang làm rõ nguyên nhân vụ việc nam sinh lớp 8 Trường THCS Kim Chung nghi bị hành hung phải nhập viện.