Vũ Khắc Tiệp nói gì về tin đồn lần thứ 6 bị cách ly vì Covid-19?

Vũ Khắc Tiệp nói gì về tin đồn lần thứ 6 bị cách ly vì Covid-19?

Trước tình hình diễn biến phức tạp, 13h ngày 26/7, Đà Nẵng bắt đầu thực hiện lệnh giãn cách xã hội 14 ngày nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh. Đồng thời, một số tỉnh thành trên cả nước đã ra quyết định cách ly 14 ngày đối với những người đến từ Đà Nẵng.

Ngoài ra, những người đến hoặc trở về từ Đà Nẵng từ ngày 18/7 cũng được khuyến khích khai báo y tế, tự cách ly theo dõi sức khỏe 14 ngày.

Ngay sau khi thông tin trên được công bố, trên nhiều diễn đàn bất ngờ chia sẻ thông tin ông bầu Vũ Khắc Tiệp - "chàng trai vàng trong làng cách ly" hiện đang có mặt tại Đà Nẵng. Thậm chí, có người còn vào trang cá nhân của Vũ Khắc Tiệp để hỏi thăm tình hình.

Tuy nhiên, lên tiếng trước tin đồn này, Vũ Khắc Tiệp khẳng định anh đang có mặt ở TP.HCM, chuyến đi ở Đà Nẵng đã diễn ra từ trước đó khá lâu.

Theo dõi trang cá nhân, địa điểm check-in mới nhất được anh công khai vào khoảng 4 ngày trước (23/7), tại Quận 1, TP.HCM, còn lại là những chia sẻ về địa điểm du lịch. Như vậy, "ông trùm chân dài" khẳng định đã không có mặt tại Đà Nẵng trong thời điểm tái phát dịch.

Trước đó, Vũ Khắc Tiệp cách ly lần 1 sau khi từ Italy trở về hồi tháng 2. Sau đó, anh tiếp tục trải qua 3 lần cách ly nữa. "Ông bầu" này chính thức 5 lần bị cách ly, với tổng cộng 72 ngày tách biệt xã hội.

Hàng Mã rực rỡ sắc màu cho dù còn khoảng gần 1 tháng nữa mới đến Tết Trung thu.

Phố Hàng Mã tràn ngập sắc màu Tết Trung thu

GD&TĐ - Dù gần một tháng nữa mới đến tết Trung thu nhưng khu vực phố Hàng Mã đã ngập tràn sắc màu của đồ chơi, đây cũng là địa điểm lý tưởng của nhiều bạn trẻ đến để check-in với con đường đầy sắc màu.
Bà Nguyễn Phương Hằng. Ảnh: Internet.

Công an TP HCM đề nghị truy tố Nguyễn Phương Hằng

GD&TĐ - Nhiều buổi livestream bà Nguyễn Phương Hằng đã bàn về đời sống riêng tư của các nghệ sĩ như nghệ sĩ. Bà Nguyễn Phương Hằng thừa nhận thông tin mà bà có được và nói về 3 cá nhân này do tham khảo trên mạng, đọc báo, nằm mơ chứ chưa kiểm chứng.
Cựu Chủ tịch HĐQT Saigon Co.op Diệp Dũng.

Nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị Saigon Co.op Diệp Dũng bị đề nghị truy tố

GD&TĐ - Cơ quan An ninh điều tra Công an TP. Hồ Chí Minh đã hoàn tất kết luận điều tra, chuyển hồ sơ sang Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tố đối với ông Diệp Dũng (nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại Thành phố Hồ Chí Minh - Saigon Co.op) và 8 bị can khác về tội Lạm quyền trong khi thi hành công vụ và Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.
Các học sinh trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, Nam Định trong buổi lễ trao tặng học bổng.

Quỹ Hỗ trợ phát triển tài năng Thành Nam kỷ niệm 1 năm thành lập

GD&TĐ - Quỹ Hỗ trợ phát triển tài năng Thành Nam (LHP Talents) được Bộ Nội Vụ cấp giấy phép thành lập số 700/QĐ-BNV vào ngày 4/6/2021 và công nhận Quỹ đủ điều kiện hoạt động với số thành viên đã đăng kí của Hội đồng Quản lý Quỹ theo QĐ số 898/QĐ-BNV vào ngày 19/08/2021.