Vũ Khắc Tiệp nói gì về tin đồn lần thứ 6 bị cách ly vì Covid-19?

Vũ Khắc Tiệp nói gì về tin đồn lần thứ 6 bị cách ly vì Covid-19?

Trước tình hình diễn biến phức tạp, 13h ngày 26/7, Đà Nẵng bắt đầu thực hiện lệnh giãn cách xã hội 14 ngày nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh. Đồng thời, một số tỉnh thành trên cả nước đã ra quyết định cách ly 14 ngày đối với những người đến từ Đà Nẵng.

Ngoài ra, những người đến hoặc trở về từ Đà Nẵng từ ngày 18/7 cũng được khuyến khích khai báo y tế, tự cách ly theo dõi sức khỏe 14 ngày.

Ngay sau khi thông tin trên được công bố, trên nhiều diễn đàn bất ngờ chia sẻ thông tin ông bầu Vũ Khắc Tiệp - "chàng trai vàng trong làng cách ly" hiện đang có mặt tại Đà Nẵng. Thậm chí, có người còn vào trang cá nhân của Vũ Khắc Tiệp để hỏi thăm tình hình.

Tuy nhiên, lên tiếng trước tin đồn này, Vũ Khắc Tiệp khẳng định anh đang có mặt ở TP.HCM, chuyến đi ở Đà Nẵng đã diễn ra từ trước đó khá lâu.

Theo dõi trang cá nhân, địa điểm check-in mới nhất được anh công khai vào khoảng 4 ngày trước (23/7), tại Quận 1, TP.HCM, còn lại là những chia sẻ về địa điểm du lịch. Như vậy, "ông trùm chân dài" khẳng định đã không có mặt tại Đà Nẵng trong thời điểm tái phát dịch.

Trước đó, Vũ Khắc Tiệp cách ly lần 1 sau khi từ Italy trở về hồi tháng 2. Sau đó, anh tiếp tục trải qua 3 lần cách ly nữa. "Ông bầu" này chính thức 5 lần bị cách ly, với tổng cộng 72 ngày tách biệt xã hội.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Những bức ảnh cực quang đẹp nhất 2023

Những bức ảnh cực quang đẹp nhất 2023

GD&TĐ - Blog du lịch và nhiếp ảnh Capture the Atlas đã bình chọn những bức ảnh Bắc cực quang và Nam cực quang đẹp nhất năm 2023 do các nhiếp ảnh gia gửi về.
Đa số phụ nữ đều cho rằng đàn ông từng trải sẽ biết cách cư xử với phụ nữ hơn. (Ảnh: ITN).

Lý do phụ nữ thích đàn ông từng trải

GD&TĐ - Phụ nữ ghét cay ghét đắng đàn ông ngoại tình, nhưng một nghiên cứu mới khẳng định họ không hứng thú với đối tác chưa từng trải qua chuyện tình cảm.