Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Hành động lạ của Vũ Khắc Tiệp khi khu chung cư bị phong tỏa vì dịch Covid-19

- 26/03/2020, 03:22 GMT+7 | Văn hóa
Vũ Khắc Tiệp.Vũ Khắc Tiệp.

Theo ghi nhận từ chiều 22/3, 2 đầu tuyến đường D10 đi qua toà nhà T4 (khu B) của chung cư Masteri - nơi ông bầu Vũ Khắc Tiệp đang ở đã được lập hàng rào cách ly, mỗi bên đều có bảo vệ túc trực để hướng dẫn người dân hạn chế ra vào do nơi đây có 5 cư dân tiếp xúc gần với bệnh nhân thứ 91 mắc Covid-19 - phi công của Vietnam Airlines, quốc tịch Anh. 

Theo tìm hiểu, nếu Vũ Khắc Tiệp cũng ở toà T4 thì rất có thể lại một lần nữa anh sẽ phải cách ly để đảm bảo dịch bệnh được kiểm soát. Liên lạc với Vũ Khắc Tiệp, ông bầu này khoá máy từ tối 23/3 đến hiện tại.

Những tưởng sau liên hoàn scandal và chuỗi ngày cách ly này, Vũ Khắc Tiệp sẽ trở lại với cuộc sống sang chảnh, dù không đi du lịch được nhưng có lẽ sẽ ''đập hộp'' đồ hiệu cho qua ngày nhưng bất ngờ ngày 22/3, Ban quản lý Masteri Thảo Điền (quận 2, TP.HCM) cho biết,  nơi này đã phong tỏa khu B tòa nhà T4 từ đêm 21/3.

Tuy nhiên trên trang Instagram cá nhân mới đây, Vũ Khắc Tiệp đã gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh đi tút tát lại vẻ ngoài, thay đổi màu tóc mới trông trẻ trung hơn. Động thái này làm khán giả cho rằng, dường như anh vẫn rất thoải mái giữa thời điểm chung cư bị phong tỏa. 

Ngoài ra cũng có nhiều ý kiến nhận định, rất có thể đây là hình ảnh từ trước khi chung cư bị phong toả và tới hiện tại ông bầu mới chia sẻ lại. Để tìm hiểu rõ hơn về cuộc sống của Vũ Khắc Tiệp thời gian này, chúng tôi vẫn đang cố gắng nối máy để có thể nghe anh chia sẻ rõ hơn.

Vũ Khắc Tiệp vẫn thoải mái đi tút tát lại đầu tóc giữa lúc chung cư bị phong toả.
Chiều qua (23/3), anh vẫn chia sẻ hình ảnh lên Instagram cá nhân như thường lệ, mặc dù luôn khoá máy để không liên lạc với mọi người.

Việc phong tỏa được thực hiện do có cư dân tại đây tiếp xúc gần với bệnh nhân thứ 91 dương tính với COVID-19 và chung cư Masteri Thảo Điền cũng chính là nơi ở của ông bầu Vũ Khắc Tiệp.

Sự việc này đã khiến cư dân mạng vừa thương, vừa buồn cười khi thời gian cách ly của ông bầu lên đến gần một tháng và trải qua ba đợt cách ly, phong tỏa khác nhau.

Vũ Khắc Tiệp phải cách ly tập trung vì dịch Covid-19, sau khi tham gia chuỗi sự kiện Milan Fashion Week Thu Đông 2020 tại Ý. Tuy nhiên trong một clip phỏng vấn được chia sẻ cho thấy sự mất bình tĩnh của ông bầu Ngọc Trinh tại khu tập trung ở Cát Lái (quận 2), khẳng định ở nơi cách ly quá ngột ngạt.

Tuy đã lên tiếng xin lỗi nhưng nhiều người vẫn không chấp nhận lời xin lỗi của Vũ Khắc Tiệp vì cho rằng anh "lật mặt" quá nhanh và nghi ngờ ông bầu đang cố tình tạo chiêu trò để nổi tiếng. 

Theo Khoevadep

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm