Vụ 2 người tử vong trong đám cháy ở Hải Phòng: Trên thi thể nạn nhân có nhiều vết đâm

GD&TĐ - Công an TP. Hải Phòng đã phát đi thông tin về vụ việc 2 vợ chồng được phát hiện tử vong sau vụ hoả hoạn.
Hiện trường vụ hoả hoạn. Ảnh: Công an Hải Phòng.
Hiện trường vụ hoả hoạn. Ảnh: Công an Hải Phòng.

Theo thông tin từ Công an TP. Hải Phòng, vào hồi 2h10’ ngày 26/7, Công an huyện Vĩnh Bảo nhận được tin báo cháy, xảy ra vụ cháy tại cửa hàng tạp hóa của gia đình ông Phạm Trung Nhỡ (SN 1955, địa chỉ tại thôn An Bồ, xã Dũng Tiến, huyện Vĩnh Bảo). Thời điểm này, tại cửa hàng tạp hóa có 2 người gồm ông Nhỡ và vợ là bà Trịnh Thị San (SN 1958).

Nhận được tin báo, Công an huyện Vĩnh Bảo đã nhanh chóng, kịp thời điều động lực lượng và phương tiện đến đám cháy. Khi lực lượng chức năng đến nơi, đám cháy đang bao trùm toàn bộ tầng 1 khu vực bán hàng tạp hóa của ngôi nhà 2 tầng và toàn bộ kho bán đồ vật liệu xây dựng, thiết bị điện nước.

Lực lượng Công an xã Dũng Tiến và quần chúng nhân dân phải phá cửa phía trước ngôi nhà để tiếp cận cứu hộ bên trong. Khi phá cửa phía trước và tiếp cận cửa phía sau nhà, lực lượng chức năng phát hiện 2 người đã tử vong tại tầng 1.

Lực lượng cứu hộ tiếp tục phun nước chữa cháy. Đến khoảng 4h5’ cùng ngày, đám cháy được dập tắt hoàn toàn không để xảy ra cháy lan sang nhà dân liền kề. 

Tại hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện 2 người tử vong là ông Phạm Trung Nhỡ cùng vợ là bà Trịnh Thị San. Thời điểm được phát hiện, trên người nạn nhân có nhiều vết đâm nghi do vật sắc nhọn gây ra.

Vụ hoả hoạn gây hư hỏng hoàn toàn hàng hóa, vật dụng cửa hàng tạp hóa và khu vực kho chứa hàng vật liệu xây dựng.

Hiện, Công an Hải Phòng đang tiếp tục chỉ đạo tập trung lực lượng điều tra làm rõ vụ việc theo quy định.

Không có gì đáng thất vọng bằng việc chuẩn bị một bộ quần áo hoàn hảo nhưng lại thiếu một đôi giày lý tưởng.

6 kiểu giày bạn trẻ nên có trong tủ

GD&TĐ - Khi nói đến các vấn đề về trang phục, không có gì đáng thất vọng bằng việc chuẩn bị một bộ quần áo hoàn hảo nhưng lại thiếu một đôi giày lý tưởng.
3 điểm yếu người có lông mày rậm

3 điểm yếu người có lông mày rậm

GD&TĐ - Trong nhân tướng học, coi tướng lông mày không còn quá xa lạ. Vậy tướng lông mày rậm ở nam và nữ giới có hé lộ điều gì về tính cách, số phận của họ?