Vợ thuê người đọc trộm tin nhắn trên Zalo, Facebook vì chồng quá thành thật

Vợ thuê người đọc trộm tin nhắn trên Zalo, Facebook vì chồng quá thành thật

Trong cuộc sống, tôi không hề giấu giếm vợ điều gì. Tiền lương mỗi tháng có 12 triệu thì đưa vợ 10 triệu, tôi chỉ giữ lại 2 triệu cà phê, ăn sáng. Đi đâu tôi đều chủ động "báo cáo" với vợ, hôm nào về muộn cũng nhắn tin gọi điện trước và cũng nói rõ đi với ai, đi đâu, làm gì. 

Bởi vì từ lúc yêu nhau, tôi đã biết cô ấy rất nhạy cảm. Thế nên cưới nhau rồi, tôi luôn tự nhủ mình sẽ không để vợ phải hiểu lầm, suy nghĩ bất cứ điều gì. Nhưng tôi càng cố gắng thì dường như càng phản tác dụng.

Trước kia, mấy lần tôi thấy vợ hỏi mượn điện thoại của tôi, lý do là "điện thoại của em đang hết pin". Thực chất, cô ấy kiểm tra các tin nhắn, cuộc gọi… Tôi biết hết nhưng vờ như không biết, từ đó về sau thì tôi bỏ luôn điện thoại trên bàn, vợ thích thì lấy xem. Thậm chí mật khẩu điện thoại cũng là sinh nhật vợ.

Thế mà tôi không ngờ, đã 2 lần tôi bắt gặp vợ thuê người đọc trộm tin nhắn facebook, zalo của tôi và đều bị lừa.

Cô ấy vào mấy group trên mạng, thấy người ta nói có thể đọc trộm tin nhắn của chồng bằng cách "hack tài khoản", giá mỗi lần như thế là 500 ngàn. Vợ đều đồng ý, chuyển khoản xong thì thấy họ "lặn mất tăm". 

Tiếc tiền nên vợ khóc, tôi hỏi thì vợ bảo "bị lừa mua hàng trên mạng" chứ không dám nói thật.

Lúc đầu tôi vẫn an ủi vợ, mất rồi thì thôi, lần sau nên cảnh giác hơn. Nhưng đến khi tôi phát hiện ra sự thật, tôi chỉ bảo vợ một câu: "Anh không làm gì có lỗi với em, điện thoại anh đều cho em xem, có giấu giếm gì đâu, em không phải làm như thế mà mất lòng tin ở nhau".

Vợ vâng vâng dạ dạ, hứa là sẽ không thế nữa. Nhưng 3 ngày trước, tôi lại phát hiện ra cô ấy tiếp tục bỏ ra 500 ngàn để được "hack" facebook của tôi. 

Vợ tôi không rành công nghệ, cô ấy vô tư bình luận trên group, dưới dòng comment quảng cáo của người ta là: "Có đáng tin cậy không bạn? Có đọc được cả tin nhắn đã xóa không? Mình bị lừa 2 lần rồi nên bạn có thể thề rằng bạn không lừa mình không?".

Vì chuyện này, tôi đã cãi nhau với vợ gay gắt. Vậy là bao tức tưởi vợ đều tuôn ra hết. Cô ấy lên án tôi có tật giật mình nên mới sợ vợ thuê người "hack" tài khoản. Đổ lỗi chuyện tôi để mật khẩu là sinh nhật vợ vì tôi chột dạ…

Tôi thật không hiểu sao vợ cứ ảo tưởng tôi đang có điều mờ ám giấu giếm cô ấy. Phải chăng từ ngày sinh con xong, vợ luôn tự ti và sợ mất chồng? Tôi phải làm gì để cô ấy tin tưởng đây? Thực sự từ trong ra ngoài, tôi đều dành cho vợ hết, nào có thời gian quan tâm tới ai khác chứ!

Theo Nhịp Sống Việt

Năm học 2022-2023 có 85 giáo viên THPT ở Hà Tĩnh được điều động biệt phái.

Hà Tĩnh: Điều động 85 giáo viên đi 'biệt phái'

GD&TĐ - Năm học 2022-2023, 85 giáo viên THPT ở Hà Tĩnh sẽ được điều động đi 'biệt phái' tại các trường vùng khó khăn, vùng sâu vùng xa và các Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên trên địa bàn.
Số lượng học sinh tại Trường Tiểu học Tân Tạo tăng theo từng năm, nhà trường đang nỗ lực tìm các giải pháp bảo đảm đủ chỗ học trong năm học mới.

Giấc mơ… học 2 buổi/ngày

GD&TĐ - Áp lực trường lớp năm học 2022 - 2023 là bài toán lớn với TPHCM và các địa phương lân cận khi sĩ số học sinh ngày một tăng, cơ sở vật chất không theo kịp. Từ thực tế đó, chính quyền địa phương cùng với ngành Giáo dục đang nỗ lực đưa ra giải pháp để tất cả học sinh có đủ chỗ học.
Ông Nguyễn Thế Mạnh - TGĐ BHXH Việt Nam.

BHXH Việt Nam: Triển khai nước rút, toàn hệ thống dồn lực quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2022

GD&TĐ - Ngày 13/8, tại TP.Hồ Chí Minh, BHXH Việt Nam đã tổ chức Hội nghị đôn đốc, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong công tác thu, phát triển người tham gia BHXH, BHYT và công tác khám chữa bệnh (KCB) BHYT với BHXH 6 địa phương phía Nam (gồm: TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu, Long An và Tiền Giang).
Trợ lý Mikhail Podoliak của Tổng thống Zelensky.

Trợ lý Tổng thống Zelensky nêu lý do Ukraine không đàm phán với Nga

GD&TĐ - Ukraine đã loại trừ các cuộc đàm phán hòa bình với Moscow trong hoàn cảnh hiện tại và so sánh chúng với ‘thảm họa văn minh’. Theo phụ tá Mikhail Podoliak của Tổng thống Zelensky, việc khôi phục lại các cuộc đàm phán sẽ không đóng góp gì cho các mục tiêu của Kiev.
Bị cáo Phùng Anh Lê tại phiên tòa.

Nguyên Đại tá Phùng Anh Lê lĩnh hơn 7 năm tù

GD&TĐ - Hội đồng xét xử đã xử phạt bị cáo Phùng Anh Lê 7 năm 6 tháng tù. Ngoài ra, buộc bị cáo Phùng Anh Lê nộp lại số tiền 110 triệu đồng đã nhận hối lộ để sung công quỹ Nhà nước...