Vợ phát hiện “chồng đảm” ngoại tình: “Kẻ thứ 3 là người quen và tôi sẽ để họ toại nguyện đến với nhau"

Trên đời này chỉ có 2 loại đàn ông, 1 là phản bội 1 lần và 2 là phản bội cả đời. Nếu phụ nữ chúng ta cho loại đàn ông thứ nhất có cơ hội chuộc lỗi, ắt anh ta sẽ biến thành loại đàn ông thứ 2.
Vợ phát hiện “chồng đảm” ngoại tình: “Kẻ thứ 3 là người quen và tôi sẽ để họ toại nguyện đến với nhau"

Vụ ngoại tình hot nhất mạng xã hội (MXH0 hôm qua đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của hội chị em.

Anh – từ 1 người chồng vàng mười, tâm lý, chiều chuộng vợ, lăn lộn từ việc kiếm tiền đến việc nhà, bỗng nhiên trở thành kẻ phản bội đáng sợ, 1 mặt yêu vợ, 1 mặt qua lại với bồ cả năm trời mà vợ không hề hay biết.

Chị - 1 người vợ xinh đẹp, đảm đang, sở hữu gia đình kiểu mẫu đáng mơ ước và cuộc hôn nhân 12 năm mật ngọt bỗng nhiên đứng trên bờ vực thẳm. Ai nhìn vào cũng hoang mang, đúng là trên đời này chẳng có chuyện gì là không thể xảy ra.

Liên hệ với chị H. A – người vợ trong câu chuyện "Chồng đảm đặt cả tôm hùm ép vợ ăn dưỡng thai nhưng khi con mới được 5 tháng đã chạy theo bồ trẻ" chị cho biết hiện tại anh chưa về, chị vẫn chờ để nghe từ anh 1 lời giải thích.

Người vợ trong vụ phát hiện “chồng đảm” ngoại tình hot nhất MXH: Kẻ thứ 3 là người quen và tôi sẽ để họ toại nguyện đến với nhau - Ảnh 1.

Cô vợ xinh đẹp, giỏi giang nhưng vẫn rơi vào nghịch cảnh bị chồng phản bội.

Chưa nguôi nỗi bàng hoàng, chị trải lòng: "Nực cười thật, ai cũng biết chỉ mình chị không biết, chị cứ tươi cười sống trong 1 giấc mộng vàng son mà người chồng mình yêu thương nhất dệt nên.

Chị chứng kiến nhiều chuyện ngoại tình, cũng cho không ít bạn bè, người thân lời khuyên nhưng không ngờ có ngày mình là nhân vật chính. Kẻ thứ 3 lại đúng là người quen của chị. Chị gái cô ta là khách hàng thân thiết của chị, mỗi lần đến lại hỏi han tâm sự, ai ngờ chính cô ta dẫn mối cho em gái để phá vỡ gia đình chị.

Giờ cháy nhà ra mặt chuột. Chị biết hết, giờ thì chị nắm trong tay tất cả bằng chứng nhưng chị không thèm đánh ghen. Nếu chồng chị mà có lập trường, biết trân trọng gia đình thì chả có kẻ thứ 3 nào có cửa. Nhưng chị vẫn có cách xử lý riêng vì chị đâu phải kẻ khù khờ".

Người vợ trong vụ phát hiện “chồng đảm” ngoại tình hot nhất MXH: Kẻ thứ 3 là người quen và tôi sẽ để họ toại nguyện đến với nhau - Ảnh 2.

Hạnh phúc giờ chỉ còn là niềm đau.

Hiện tại, người phụ nữ bản lĩnh vẫn điềm tĩnh giấu nỗi đau vào trong để giải quyết những khủng hoảng trước mắt.

Chị nói: "Chị còn con, không phải 1 mà là cả 3 đứa, chúng còn bé, chưa biết gì, chị cũng chỉ bảo bố đi làm xa. Mấy ngày trôi qua, chị không còn nước mắt nữa, ban ngày chị vừa làm việc vừa trông con. Đến tối nhà có 3 đứa trẻ chị cũng đỡ buồn, đó mới là tài sản quý giá, điều duy nhất không bao giờ phản bội chị.

Trước đây chị vẫn nói: Trên đời này chỉ có 2 loại đàn ông, 1 là phản bội 1 lần và 2 là phản bội cả đời. Nếu phụ nữ chúng ta cho loại đàn ông thứ nhất có cơ hội chuộc lỗi, ắt anh ta sẽ biến thành loại đàn ông thứ 2. Ấy vậy mà không ngờ nó lại đúng với hoàn cảnh của chị. Tất cả cũng chỉ vì tình yêu".

Không đơn giản là chuyện hết yêu thì bỏ, ngoại tình thì chia tay, bởi hiện tại chị và chồng vẫn còn ràng buộc rất nhiều thứ, người phụ nữ như chị chỉ cần mềm yếu 1 chút là sẽ gục ngã ngay.

Khi được hỏi chị có ý định tha thứ cho anh nếu anh quay về và hối cải, vì bản chất anh là 1 người chồng tốt thì chị đáp: "Giờ thì anh còn nợ chị rất nhiều. Về tiền, anh phải giải quyết rõ ràng, chị còn phải nuôi 3 đứa con. Chị không thể cao thượng đến mức để người ta đâm sau lưng mình hết lần này đến lần khác mà mỉm cười bỏ qua chỉ vì 1 lời xin lỗi.

Về tình, người phụ nữ 1 khi nỗi đau đã lớn đến mức không thể chảy ra thành dòng nước mắt thì có yêu mấy cũng sẽ là chuyện của ngày hôm qua. 3 con của chị cần có bố, nhưng 1 người bố phản bội mẹ nó nhiều lần thì liệu có cho nó 1 nhân cách tốt. Về nghĩa, chị vẫn sẽ để anh thực hiện trách nhiệm làm bố nếu anh ấy muốn".

Có 1 điều mà đàn ông thường ít khi lường trước được sự “nổi giận” của người phụ nữ mình yêu. Nhất là với những người đàn bà yếu đuối, được bao bọc bởi tình yêu của chồng thì sau khi bị phản bội niềm tin, cô ấy sẽ biến hình 1 cách đáng sợ, vững chãi hơn mọi bức tường thành kiên cố. Càng tổn thương, phụ nữ sẽ càng học cách kiên cường.

Người vợ trong vụ phát hiện “chồng đảm” ngoại tình hot nhất MXH: Kẻ thứ 3 là người quen và tôi sẽ để họ toại nguyện đến với nhau - Ảnh 3.

Còn ai chiều vợ bằng chồng chị, vậy mà...

Từ câu chuyện buồn của gia đình mình, chị H.A đưa ra quan điểm: "Chị đã từng là người luôn lắng nghe mọi bất hạnh của người khác, đưa ra lời tư vấn thấu đáo nhưng đúng là bản thân sống trong hoàn cảnh ấy mới biết nó đáng sợ thế nào.

Bất cứ ai xung quanh chúng ta, từ người chồng mình yêu thương, chị bạn thân thiết hay cô khách hàng đáng mến, đều có thể một ngày trở thành nhân vật phản diện trong cuộc đời chúng ta. Thế nên đừng tin tưởng tuyệt đối ai.

Cuộc hôn nhân dù có tốt đẹp mấy cũng không được chủ quan, vì với bạn thì là niềm tự hào, còn với một số kẻ sẽ là sự ganh tỵ, tìm mọi cách để phá hoại.

Cuối cùng, chị muốn nói một điều với tất cả đàn ông nói chung và chồng chị nói riêng: "Phụ nữ chúng tôi vẫn tươi cười hết lòng hi sinh vì chồng khi chưa biết anh ta phản bội không phải vì chúng tôi ngu ngốc, tha thứ cho tội ngoại tình không phải vì chúng tôi mê muội mà vì suy nghĩ và cách trao đi tình yêu, niềm tin của chúng tôi ở vị thế khác, cao đẹp và đáng trân trọng chứ không nhàu nhĩ và hèn mạt như các anh trong bộ dạng ngoại tình".

Người phụ nữ bản lĩnh nhấn mạnh: "Chị sẽ để cho những kẻ phản bội được toại nguyện đến với nhau nhưng sớm muộn họ sẽ phải trả giá. Còn chị, tha thứ là điều chắc chắn không bao giờ xảy ra lần nữa. Chị sẽ sống tốt, ngẩng đầu kiêu hãnh bên các con để một ngày anh phải hối hận về sự mê muội của mình".

Theo afamily.vn
Israel thử nghiệm hệ thống phòng thủ laser Iron Beam.

Đâu là hệ thống phòng thủ tương lai?

GD&TĐ -Giám đốc Tổ chức Phòng thủ Tên lửa Israel (IMDO) Moshe Patel vừa nói về hệ thống phòng thủ tương lai, trong đó đầu đạn không còn là yếu tố chính.