Vợ ngoại tình, chồng ôm con treo cổ tự tử

Nghĩ quẩn khi vợ ngoại tình, anh Võ Văn Tâm (SN 1984, ngụ thôn Thanh Khê, xã Tiên Châu, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam) đã ôm con trai 2 tuổi treo cổ tự tử.
Vợ ngoại tình, chồng ôm con treo cổ tự tử

Những người đầu bạc đau buồn tiễn kẻ tóc xanh

Ngày 27-4, gia đình nạn nhân đã làm các thủ tục để tổ chức đám tang cho hai cha con anh Võ Văn Tâm. Anh Võ Văn Dũng (SN 1977, anh trai anh Tâm) kể lại, khoảng 21 giờ tối 25-4, anh Tâm bồng con trai tên Võ Thành Luân (SN 2013) rời nhà. Nghĩ rằng con trai mình bồng cháu đi chơi nên bà Nguyễn Thị Dân (mẹ anh Tâm) không hề lo nghĩ gì.

Đến khoảng 15 giờ chiều 26-4, vợ anh Tâm là Nguyễn Thị D. (SN 1995) sang nhà tìm chồng đòi trả lại con trai. Linh tính có chuyện chẳng lành, bà Dân gọi người nhà đi tìm thì phát hiện chiếc điện thoại và một lá thư tuyệt mệnh của anh Tâm để lại ở đầu giường. Mãi đến 19 giờ tối cùng ngày, người nhà mới tìm được thi thể hai cha con anh Tâm ở khu vườn hoang, cách nhà khoảng 400 m.

“Tâm dùng một chiếc dây thừng thắt thành 2 vòng tròn treo cổ 2 cha con trên một cây dầu. Khi phát hiện, đầu cháu bé được đặt dựa vào vai Tâm giống như đang ngủ”- anh Dũng nghẹn ngào kể lại.

Theo lời của gia đình, anh Tâm và D. tổ chức lễ cưới vào năm 2013 và ở cùng nhà với bà Dân. Thời điểm trước Tết Nguyên đán đến nay, anh Tâm vào Đắk Lắk kiếm tiền, còn D. ra TP Đà Nẵng bán quán cà phê, cháu Luân được gửi ở nhà cho ông bà nội ngoại chăm sóc. Cùng thời gian này, anh Tâm phát hiện vợ ngoại tình. Từ đó đến nay, giữa hai người luôn xảy ra mâu thuẫn.

Trong điện thoại anh Tâm vẫn còn lưu giữ nhiều tin nhắn D. thừa nhận ngoại tình và mong anh Tâm tha thứ. Trước khi tự tử, anh Tâm cũng nhắn tin cho vợ biết mình sẽ chết cùng con.

Theo Người lao động
Ảnh minh họa/INT

'Tự sướng' bất chấp nguy hiểm

GD&TĐ -Cục Hàng không dân dụng Việt Nam vừa có quyết định cấm bay trong thời gian 6 tháng bắt đầu từ ngày 17/8 đối với nữ hành khách tạo dáng tại bãi đỗ của sân bay Phú Quốc để quay TikTok.
Tôn giáo học là ngành khoa học cung cấp cho người học những kiến thức liên ngành toàn diện, chuyên sâu về tôn giáo, tín ngưỡng, hình thành các kỹ năng vận dụng các hệ giá trị tôn giáo vào trong đời sống cá nhân và xã hội.

Tôn giáo học: Ngành học độc đáo và đa ứng dụng

GD&TĐ - Tôn giáo học là ngành khoa học cung cấp cho người học những kiến thức liên ngành toàn diện và chuyên sâu về tôn giáo, tín ngưỡng, hình thành các kỹ năng vận dụng các hệ giá trị tôn giáo vào trong đời sống cá nhân và xã hội.