Vợ dọa ly dị vì chồng lấy bông tắm cho chó cưng

"Em vừa đi về thì thấy ông chưa tắm rửa gì nhưng con chó ướt sũng, đang đứng vểnh râu lên để bố nó lau người cho", vợ than thở.

Cách đây ít lâu, trên mạng xã hội bỗng xuất hiện bài than thở của cô vợ trẻ, mới kết hôn được 1 tháng nhưng đã muốn ly hôn. Nguyên nhân cũng vì có "kẻ thứ 3" chen chân vào cuộc hôn nhân của cô, là "con riêng" của chồng.

Vợ dọa ly dị vì chồng lấy bông tắm cho chó cưng ảnh 1
Bài đăng của chị vợ khiến dân mạng xôn xao.

Đọc đến đây thì ai cũng phì cười. Hóa ra con riêng của anh chồng lại chính là con chó phốc. Đi kèm lời "xả hận" là hình ảnh chụp dòng chữ cô ghi lại trong nhà tắm:"Chú ý, bông tắm của em, anh mà lấy tắm cho chó nữa thì chúng ta ly dị".

Vợ dọa ly dị vì chồng lấy bông tắm cho chó cưng ảnh 2
Vợ dọa ly dị vì chồng lấy bông tắm cho chó cưng ảnh 3
Chân dung đứa con riêng tên Rex của người chồng khiến chị vợ phát cáu.
Theo vnexpress.net
Bão số 2 đang tiến gần đất liền nước ta. Ảnh minh họa.

Bão số 2 gây mưa to đến rất to tại khu vực Bắc Bộ, Thanh Hóa

GD&TĐ - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia cho biết, lúc 18h ngày 10/8, vị trí tâm bão số 2 vào khoảng 20.4oN; 109.3oE, cách Móng Cái (Quảng Ninh) 190km về phía Đông Nam, cách Phủ Liễn (Hải Phòng) 300km về phía Đông, cách Thái Bình 320km về phía Đông. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8 (62-74km/h), giật cấp 10.
Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng. Ảnh: Quochoi.vn.

Xử lý nghiêm các trường hợp lệch chuẩn trên mạng xã hội

GD&TĐ - Tại phiên tại phiên chất vấn và trả lời chất vấn do Ủy ban Thường vụ Quốc hội tổ chức chiều 10/8, Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng nhấn mạnh sẽ xử lý nghiêm các trường hợp lệch chuẩn trên mạng xã hội.
Ảnh minh họa/INT

Át chủ bài trong dòng chảy vũ khí đổ vào Ukraine

GD&TĐ -Bộ Quốc phòng Mỹ ngày 9/8 công bố bổ sung thêm một gói viện trợ quân sự thứ 18 cho Ukraine, có trị giá 1 tỷ USD và lớn nhất trong gần 20 đợt viện trợ cho Kiev kể từ khi Nga khởi động chiến dịch quân sự hồi tháng 2.
Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng. Ảnh: Quochoi.vn.

Việt Nam đã sẵn sàng đón lượng lớn khách du lịch quốc tế

GD&TĐ - Theo Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng, do chính sách phòng, chống dịch bệnh ở các quốc gia khác nhau nên việc đón khách nước ngoài còn gặp một số vướng mắc. Tuy nhiên, Việt Nam về cơ bản đã sẵn sàng đón khách du lịch quốc tế.
Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng. Ảnh: Quochoi.vn

Giải pháp nào cho các di tích bị biến dạng và trẻ hóa sau trùng tu?

GD&TĐ - Trả lời về giải pháp khi di tích bị biến dạng sau trùng tu, Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng cho biết, trách nhiệm chính của cấp ra quyết định đầu tư tôn tạo, sửa chữa. Tuy nhiên Bộ cũng sẽ tăng cường hơn nữa trách nhiệm giám sát và cam kết nếu những địa phương làm sai sẽ xử lý theo quy định.