Vợ chồng Lâm Chí Dĩnh lãng mạn dạo bước bên nhau

Vợ chồng Lâm Chí Dĩnh đã cùng nhau đi du lịch tại một vùng quê yên bình.
Vợ chồng Lâm Chí Dĩnh lãng mạn dạo bước bên nhau

Mới đây, Lâm Chí Dĩnh lại khoe ảnh vợ yêu trên trang cá nhân. Trong ảnh, vợ chồng Lâm Chí Dĩnh dường như đã có một kỳ nghỉ yên bình tại một vùng núi. Cả hai cùng nhau dạo bước giữa khung cảnh thiên nhiên lãng mạn. Dù bức ảnh chụp từ đằng sau nhưng có thể nhận thấy đôi chân dài tuyệt đẹp của Trần Nhược Nghi khi sánh bước bên chồng.

Vợ chồng Lâm Chí Dĩnh lãng mạn dạo bước bên nhau
Vợ chồng Lâm Chí Dĩnh lãng mạn dạo bước bên nhau 1

Lâm Chí Dĩnh và vợ cùng tận hưởng chuyến du lịch tại một vùng quê.

Lâm Chí Dĩnh nổi tiếng là người rất yêu chiều vợ mình. Cặp đôi gặp nhau năm 2004 và tài tử họ Lâm đã yêu vợ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Điều này được anh kể lại chi tiết trong cuộn tự truyện phát hành năm 2014.

Vợ chồng Lâm Chí Dĩnh lãng mạn dạo bước bên nhau 3

Lâm Chí Dĩnh yêu Trần Nhược Nghi ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Từ khi lấy Lâm Chí Dĩnh, Nhược Nghi nghỉ hẳn công việc người mẫu để ở nhà chăm sóc cậu con trai Kimi. Lâm Chí Dĩnh là người bận rộn, anh không chỉ tham gia đóng phim ca hát mà còn đam mê thể thao, có đội đua xe của riếng mình cũng như kinh doanh rất thành công.

Vì bận rộn không thể ở bên vợ con nhiều, nên mỗi khi có thời gian, anh đều đưa vợ con đi du lịch. Tháng 6 năm ngoái, cả gia đình nhà tài tử họ Lâm đã đến Maldives tận hưởng những ngày nghỉ vui vẻ. Đến tháng 12, Lâm Chí Dĩnh còn chi tiền khủng, thuê trực thăng riêng đưa vợ đi du lịch tại Hawaii.

Vợ chồng Lâm Chí Dĩnh lãng mạn dạo bước bên nhau 2

Lâm Chí Dĩnh từng thuê máy bay trực thăng đưa vợ đi ngắm cảnh Hawaii.

Lâm Chí Dĩnh cho biết, hiện hai vợ chồng đang nỗ lực kiếm thêm cho Kimi một cô em gái. “Tuy nhiên, việc mang bầu lần thứ hai quả thật phải tùy thuộc vào ý trời, thuận theo lẽ tự nhiên” - anh nói.

Theo afamily