Vợ chồng Đan Lê "vạ vật” bên nhau vì đói

Những hình ảnh tạo dáng của cặp vợ chồng khiến các fan thích thú.
Vợ chồng Đan Lê "vạ vật” bên nhau vì đói

Mới đây trên trang cá nhân, "người đẹp thời tiết" Đan Lê đã đăng tải bức ảnh "tự sướng" bên ông xã kèm theo chú thích: "Vẫn vạ vật ở đây, đói quá rồi!". Trong ảnh đạo diễn Khải Anh không ngại làm mặt xấu bên bà xã xinh đẹp,

Vợ chồng Đan Lê
Vợ chồng Đan Lê

Ngay lập tức bài viết của Đan Lê đã khiến các fan thích thú về sự gắn bó tình cảm của đôi vợ chồng và tạo dáng hài hước của đạo diễn phim Tuổi thanh xuân.

Vợ chồng Đan Lê

Trước đó, khi phim Tuổi thanh xuân của Khải Anh nhận được giải phim ấn tượng của VTV Award, Đan Lê đã không kìm được niềm xúc động, cô bật khóc trong thời khắc chồng lên nhận giải và nghẹn ngào bày tỏ trên trang cá nhân: 

"Bõ cho những ngày xa cách, cho những chờ đợi, nhớ mong, cho những khoảng trống của 2 đứa con nhỏ... E sẽ ko quên những đêm tỉ tê, khóc khóc, sụt sùi, những cái xoa đầu động viên của chồng trước khi đi xa... để ngày hôm nay cùng a nhận lấy phần thưởng này. Kệ chứ, e tự cho phép mình vơ vào như thế vì chúng mình đều xứng đáng. Nhỉ!"

Đan Lê và Khải Anh là một trong số những cặp đôi đẹp của showbiz Việt. Họ đã tìm lại được nhau sau khi để đánh mất tình yêu vụng dại tuổi học trò cách đó 10 năm. 

Hạnh phúc được xây dựng bằng những mất mát, những khổ đau, những tan vỡ sau khi Đan Lê ly dị Xuân Tùng và Khải Anh cũng đã bước qua không ít mối tình đình đám. 

"Yêu thương quay về" đã khiến cả hai biết trân trọng, biết nâng niu để có một hạnh phúc trọn vẹn trong tổ ấm với hai cậu con trai kháu khỉnh và sự nghiệp ngày càng thăng tiến.

Theo phunutoday.vn