Viettel vinh dự được Chủ tịch FIFA gửi thư chúc mừng ngôi vô địch

GD&TĐ - Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) Gianni Infantino hôm nay (17/11) đã gửi thư chúc mừng chiến công vô địch V-League 2020 của đội bóng Viettel.
Chủ tịch FIFA Infantino gửi thư chúc mừng chiến công của đội bóng áo lính.
Chủ tịch FIFA Infantino gửi thư chúc mừng chiến công của đội bóng áo lính.

Thư chúc mừng tân vương giải đấu cao nhất bóng đá nước nhà được người đứng đầu FIFA gửi thông qua Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Khánh Hải.

Trong thư chúc mừng đội bóng Viettel của Chủ tịch Infantino có đoạn: “Xin cho phép tôi được gửi lời chúc mừng Viettel FC đã đăng quang tại Giải bóng đá vô địch quốc gia Việt Nam năm 2020.

Không nghi ngờ gì nữa, danh hiệu này là kết quả của sự làm việc chăm chỉ, niềm đam mê và sự cố gắng. Tất cả mọi người trong đội bóng chắc chắn có thể tự hào về thành tích quan trọng này.

Tôi sẽ rất biết ơn vì bạn có thể vui lòng gửi lời chúc của tôi đến tất cả thành viên của Viettel FC.

Tôi tin tưởng rằng, Viettel FC sẽ có hành trang tốt để tiếp tục quyết tâm và nỗ lực hơn nữa trong tương lai.

Thay mặt cho cộng đồng bóng đá quốc tế, tôi xin gửi lời cảm ơn đến Viettel FC vì những đóng góp cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam và trên toàn thế giới”.

Viettel đăng quang V-League 2020 hôm 8/11 (Ảnh: VPF). ảnh 1
Viettel đăng quang V-League 2020 hôm 8/11 (Ảnh: VPF).

Đội bóng áo lính Viettel xuất sắc giành ngôi vô địch V-League 2020 sau khi đánh bại Sài Gòn FC 1-0 trên sân Thống Nhất ở vòng đấu cuối cùng, bất chấp Hà Nội FC cũng thắng đậm Than Quảng Ninh trong trận đấu cùng giờ.

Chung cuộc Viettel đăng quang với 41 điểm sau 20 trận và chỉ hơn đội Á quân Hà Nội FC vỏn vẹn 2 điểm.

Theo vff.org.vn
Arsenal ăn mừng chức vô địch Siêu cúp Anh (Community Shield).

Mikel Arteta: Gian nan thử sức

GD&TĐ - Ngồi vào ghế huấn luyện viên trưởng Arsenal với kinh nghiệm của trợ lý, Mikel Arteta được coi là ẩn số đối với cổ động viên Pháo thủ.