Việt Hương - Trấn Thành bị thu hút bởi ảo thuật gia trẻ

Nhạc sĩ Huy Tuấn vui mừng vì không có ai khiến bộ đôi Trấn Thành – Việt Hương “câm miệng trong nửa phút” nhưng chàng ảo thuật gia đã khiến họ không nói nên lời.
Việt Hương - Trấn Thành bị thu hút bởi ảo thuật gia trẻ

Việt Hương - Trấn Thành bị thu hút bởi ảo thuật gia trẻ ảnh 1

Bán kết 7 của Vietnam’s Got Talent được truyền hình trực tiếp tối 22/4 với 7 tiết mục dự thi. Chỉ có 2 thí sinh, nhóm thi được chọn vào chung kết. Dù vậy, sự nhiệt tình của các gương mặt trẻ cũng thu hút sự quan tâm của người xem.

Việt Hương - Trấn Thành bị thu hút bởi ảo thuật gia trẻ ảnh 2

Ảo thuật gia Duy Anh chinh phục Việt Hương với những lá bài tinh xảo. Bị đánh lừa ngay trước mắt, chị và Trấn Thành kẻ “câm nín” người “câm lặng” một cách thuyết phục.

Việt Hương - Trấn Thành bị thu hút bởi ảo thuật gia trẻ ảnh 3

Nhạc sĩ Huy Tuấn gọi đây là tiết mục “vi diệu” vì đã làm 2 đồng nghiệp của anh trên ghế nóng phải im lặng trong nửa phút. Anh cho rằng chàng trai trẻ khá tinh vi và duyên dáng. Nhưng đáng tiếc, khán giả truyền hình không bình chọn cho Duy Anh.

Việt Hương - Trấn Thành bị thu hút bởi ảo thuật gia trẻ ảnh 4

Với màn trình diễn kungfu khi nằm trên mảnh chai và chịu lực của một chiếc xe máy, Lê Trung khiến người xem thót tim vì quá nguy hiểm. Nhưng điều đáng nhớ là cách anh hóa thành chú chó bị hành hạ trong rạp xiếc và truyền tải câu chuyện nhân văn đầy sinh động.

Việt Hương - Trấn Thành bị thu hút bởi ảo thuật gia trẻ ảnh 5

Việt Hương cố gắng kìm nén cảm xúc để không bật khóc. Chị khen ngợi cách lựa chọn đề tài được đám đông cổ vũ đồng thời cách thể hiện trong đó có cả “máu và nước mắt”.

Trấn Thành lo sợ thí sinh sẽ đi vào ngõ cụt và bị vụng về nhưng cách truyền tải thông điệp khá thông minh đã cứu vãn tiết mục.

Việt Hương - Trấn Thành bị thu hút bởi ảo thuật gia trẻ ảnh 6

Nhóm Cùi Bắp với 2 thành viên Quốc Bảo – Phú Lâm chọn tiết mục beatbox kết hợp với popping. “Hay, vui và thông minh nhưng chưa xuất sắc. Thường muốn hay phải đi từ cái bình thường đến vi diệu, tôi hơi tiếc vì các bạn còn thiếu điều đó”, Trấn Thành nhắc nhở.

Việt Hương - Trấn Thành bị thu hút bởi ảo thuật gia trẻ ảnh 7

Tác giả Cảm ơn tình yêu đánh giá cao sự duyên dáng, dí dỏm ở 2 chàng trai đường phố nhưng tiết mục thiếu giây phút cao trào. Việt Hương dù cười thoải mái nhưng cũng chưa hài lòng với kịch tính.

Việt Hương - Trấn Thành bị thu hút bởi ảo thuật gia trẻ ảnh 8

Cô bé 12 tuổi Phương Anh khiến giám khảo choáng váng khi trình diễn tiết mục opera Ava Maria. Dù gia đình không ai theo nghệ thuật nhưng cô bé may mắn được trời ban chất giọng khỏe khoắn. Phương Anh có thể nghe qua một lần và thể hiện lại ca khúc nhạc thính phòng.

Việt Hương - Trấn Thành bị thu hút bởi ảo thuật gia trẻ ảnh 9

Nhạc sĩ Huy Tuấn thừa nhận anh khá ngạc nhiên trước tài năng của thí sinh nhí. Mặc dù chỉ hát bản năng nhưng thể hiện được bài hát khó với cao độ tốt. Tuy nhiên, anh cũng chỉ ra những khuyết điểm trong giọng hát của cô bé vì chưa được đào tạo bài bản. “Nếu muốn trở thành nghệ sĩ opera chuyên nghiệp, con nên vào Nhạc viện để học thêm”, anh nói.

Việt Hương - Trấn Thành bị thu hút bởi ảo thuật gia trẻ ảnh 10

Trấn Thành ủng hộ tài năng của cô bé khi lựa chọn bộ môn nghệ thuật hàn lâm và khen ngợi sự thông minh ở Phương Anh. Nhưng anh cũng đồng tình với ý kiến nên đào tạo thêm cho tài năng nhí này.

Theo news.zing.vn