Việt Anh lần đầu nói về "áp lực và căng thẳng" sau ly hôn

Mới đây, nam diễn viên Việt Anh chia sẻ bài viết với nội dung "Hậu ly hôn và những vấn đề liên quan đến con trẻ!". Hiếm hoi chia sẻ cuộc sống cá nhân trên mạng xã hội, những quan điểm của nam chính bộ phim "Chạy án" thu hút gần 3.000 lượt yêu thích cùng hàng trăm bình luận ủng hộ từ đồng nghiệp và người hâm mộ.

Chia sẻ quan điểm về chuyện ly hôn sau 2 lần đổ vỡ, diễn viên Việt Anh trải lòng: Ly hôn là điều không may mắn và không ai muốn điều đó xảy ra. Nhưng khi nó đã xảy ra thì cũng không phải là điều gì quá khủng khiếp như ngày tận thế hay gì đó tương tự. 

Có rất nhiều nguyên nhân nhưng đôi khi đó lại là điều tốt nhất có thể làm đối với người trong cuộc.

Nhưng hơn cả tôi luôn lo lắng làm thế nào để những cuộc ly hôn có con trẻ sẽ hạn chế được tối đa những ảnh hưởng tiêu cực đến chúng. 

Hay nói một cách khác, những người trong cuộc sẽ có một cuộc chia tay thật văn minh và mọi điều phải dành cho trẻ trước khi nghĩ đến mình. Điều này chắc chắn phần nào sẽ giúp trẻ vượt qua được khủng hoảng giai đoạn đầu ly hôn của bố mẹ.  

Việt Anh lần đầu nói về hậu ly hôn, 'áp lực và căng thẳng' vượt qua cùng con trai - ảnh 1
Hình ảnh diễn viên Việt Anh trong bộ phim "Người phán xử".

Kèm đó, nam diễn viên tiết lộ sau ly hôn, điều quan trọng nhất đối với anh hiện tại là cuộc sống của cậu con trai. Trải qua thời gian chăm con, quan tâm con, ông bố Việt Anh chia sẻ: "Sự quan tâm thường xuyên là điều không thể thiếu đối với con. Cái khó của việc bố mẹ 2 nơi sẽ ảnh hưởng đến định hình tính cách của trẻ trong giai đoạn từ 3-5 tuổi. Thật sự áp lực và căng thẳng để vượt qua giai đoạn này cùng con trai của bố.

Việc hàng ngày dành ra dù chỉ 5 phút ngắn ngủi để gọi cho con để trò chuyện và hiểu con đang thế nào, cần gì? Cuối cùng bài giải là con thích 1 cái cần cẩu to vật vã này cả tháng nay rồi. Đồng ý! Bố giải quyết luôn với điều kiện con phải ngoan, đi học nghe lời cô giáo và ăn uống nghiêm chỉnh. Hợp đồng giữa 2 bố con giải quyết trong 1 nốt nhạc ! Yêu chàng trai của bố !!!".

Việt Anh lần đầu nói về hậu ly hôn, 'áp lực và căng thẳng' vượt qua cùng con trai - ảnh 2
Nam diễn viên hạnh phúc bên con trai trong ngày sinh nhật 3 tuổi.

Được biết, ở tuổi 39, nam diễn viên điện ảnh nổi tiếng Nguyễn Lê Việt Anh trải qua hai lần ly hôn khiến nhiều khán giả tiếc nuối. Theo chia sẻ, cậu con trai đang sống với mẹ và luôn được gặp bố vào dịp cuối tuần. 

Thời điểm hiện tại, nam diễn viên vẫn dành tình yêu và những điều kiện tốt nhất để chăm sóc cho cậu con trai của mình.

Việt Anh (1981) là một diễn viên, MC nổi tiếng được khán giả bình chọn tốp đầu những nam diễn viên tài năng của điện ảnh Việt. Dù từ lâu không còn xuất hiện trên truyền hình nhưng vai diễn Cao Thanh Lâm trong "Chạy Án - Cảnh sát hình sự", cậu ấm Phan Hải ở "Người phán xử" luôn là hình ảnh khiến khán giả truyền hình đặc biệt dành nhiều tình cảm yêu mến. 

Theo chia sẻ, sắp tới nam diễn viên trở lại với người hâm mộ khi góp mặt trong dự án phim "Hướng dương ngược nắng" và "Hồ sơ cá sấu" phát sóng trên VTV3.

Theo tienphong.vn