rssheader

13/05/2021

Video: Sau va chạm, thanh niên lái ô tô 4 chỗ cầm kiếm truy đuổi tài xế xe tải

Phạm Hiền - 15/01/2021, 16:30 GMT+07 | Video
Video: Sau va chạm, thanh niên lái ô tô 4 chỗ cầm kiếm truy đuổi tài xế xe tải

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện một đoạn video quay lại cảnh tài xế ô tô 4 chỗ cầm kiếm truy đuổi tài xế xe tải sau khi xảy ra va chạm với mục đích khuyên bảo các tài xế lái xe sau va chạm cần bình tĩnh, xử lý vụ việc trong nhẹ nhàng, không nên dùng "nắm đấm" dẫn đến các hành động côn đồ để giải quyết.

Thông tin ban đầu, sự việc việc xảy ra vào 9h sáng ngày 15/1, trên đường Lũy Bán Bích, quận Tân Phú, TP.HCM.

Theo thông tin chia sẻ, sau va chạm, cả hai xuống xe tranh cãi rồi lao vào đánh nhau. Sau khi bị tài xế xe tải đấm liên tiếp vào mặt, tài xế ô tô 4 chỗ tức giận quay về xe, lấy ra một thanh kiếm rồi truy đuổi tài xế xe tải. Tuy nhiên, ngay sau đó, người này đã rời đi.

Dù chưa rõ nguyên nhân cụ thể dẫn đến sự việc nhưng ngay sau khi clip được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Phần lớn cư dân mạng chỉ trích hành động sau va chạm đã dùng "nắm đấm" để giải quyết của cả hai tài xế.

Một số cư dân mạng lên tiếng yêu cầu cơ quan chức năng điều tra làm rõ và xử lý cả hai tài xế thật nghiêm để làm gương cho các tài xế bởi đây không phải lần đầu xảy ra sự việc sau va chạm các tài xế lao vào đánh nhau và có những hành động thiếu kiểm soát trên.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm