rssheader

27/02/2021

Thực hư chú rể 18 tuổi buồn bã trong đám cưới vì bị ép lấy vợ 29 tuổi để gán nợ

Phạm Hiền - 22/01/2021, 11:24 GMT+07 | Video
Thực hư chú rể 18 tuổi buồn bã trong đám cưới vì bị ép lấy vợ 29 tuổi để gán nợ

Mạng xã hội đang xôn xao clip chú rể sinh năm 2003 lấy cô dâu sinh năm 1992 để trả nợ cho gia đình.

Theo thông tin người chia sẻ clip đăng tải hình ảnh cô dâu - chú rể vừa về đến nhà trai, 2 người bước từ xe dâu xuống trong sự chào đón của người thân và bạn bè.

Đăng kèm đoạn video là dòng trạng thái: "Khổ thân cậu em phải "lái máy bay" để trả nợ cho bố mẹ. Một đời trai trẻ vụt tắt trong phút chốc".

Bài viết ngay sau khi đăng tải có hơn 8 triệu lượt xem, nhận về hơn 500 nghìn lượt thích, gần 7 nghìn bình luận cho thấy độ hot của nó.

Sau khi xem đoạn video, nhiều cư dân mạng nhận xét, cô dâu có phần già dặn hơn chú rể, gương mặt chú rể thể hiện rõ sự mệt mỏi, buồn phiền. Cũng có một số ý kiến từ cư dân mạng cho rằng, nội dung này chỉ để câu like.

Tuy nhiên, qua hình ảnh từ đoạn video cho thấy, khi bước xuống xe anh vẫn ân cần chăm sóc cô dâu, thậm chí còn nhấc váy để cô dâu khỏi vấp ngã.

Thông tin từ V.T là người chia sẻ clip cũng là người bạn thân từ thời mẫu giáo của chú rể cho biết, thực tế, đây chỉ là đoạn video được anh đăng tải để trêu chọc bạn mình một chút thôi, sự việc hoàn toàn không phải sự thật.

Khi đăng clip T đã hỏi ý kiến bạn. Được biết, chú rể sinh năm 2003 còn cô dâu kém chú rể 1 tuổi. Cả hai cùng làm ở Bắc Ninh, sau đó yêu nhau và cưới nhau. Người này cũng thấy không ngờ đoạn clip trêu bạn lại nhận về sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm