Video: Xôn xao người đàn ông nằm giữa đường chặn đầu container nghi ăn vạ

GD&TĐ - MXH lan truyền một đoạn clip ghi lại hình ảnh người đàn ông có biểu hiện không bình thường nằm ra giữa đường cản trở các phương tiện. Thấy sự việc, nam thanh niên lại gần và kéo người đàn ông vào lề đường.
Video: Xôn xao người đàn ông nằm giữa đường chặn đầu container nghi ăn vạ

Một đoạn camera hành trình của chiếc xe container đi trên đường ghi lại cảnh một người đàn ông có biểu hiện lạ, bò ra giữa đường nằm chắn trước xe container này. Sự việc khiến cản trở người tham gia giao thông của đoạn đường.

Lúc này, chứng kiến sự việc, một nam thanh đi xe máy dừng sát nơi người đàn ông đang nằm rồi dùng tay kéo người đàn ông đó vào trong lề đường rồi lên xe rời đi.

Đáng chú ý, khi nam thanh niên này vừa đi thì người đàn ông bật dậy định chạy tiếp ra giữa đường nhưng bất thành.

Nguồn video: MXH.

Sự việc khiến nhiều người chứng kiến không hiểu có chuyện gì đang xảy ra. Ngay sau khi những hình ảnh này được đăng tải lên mạng xã hội đã gây xôn xao dư luận.

Phần lớn chỉ trích hành động của người đàn ông bò ra giữa đường để nằm chặn xe container dù là bất kì lí do gì cũng rất nguy hiểm, đáng lên án. Bởi hành động không chỉ nguy hiểm cho chính người đàn ông mà còn khiến nhiều người tham gia giao thông bị ảnh hưởng.

Một số cư dân mạng bình luận: "Ôi lao ra đường để ăn vạ đây, nguy hiểm thật", "Hành động này dù là lí do gì cũng nguy hiểm quá"; "Đường đông thế này mà còn lao ra giữa đường, không hiểu nghĩ gì nữa", "Bị kéo vào tận lề đường rồi mà còn cố lao ra để ăn vạ tiếp"...