Video: Võ sĩ Nhật Bản tung cú đá ‘vô ảnh cước’ hạ gục đối thủ trong chớp mắt

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Cú ‘vô ảnh cước’ của võ sĩ Nhật Bản khiến đồng nghiệp người Thái Lan gục xuống sàn bất động dường như không kịp hiểu chuyện gì vừa mới xảy ra.

Tình huống hạ knock-out ngoạn mục được võ sĩ người Nhật Bản Nadaka Yoshinari thực hiện trong hiệp thi đấu thứ ba cuộc so tài với võ sĩ chủ nhà Thái Lan Patakhin Sinbi tại sự kiện Muay Thái mới đây.

Trước đó, cả hai võ sĩ có màn thể hiện khá cân sức, cân tài trong hai hiệp đấu đầu tiên nhưng mọi chuyện thay đổi kể từ hiệp đấu thứ ba.

Võ sĩ Patakhin Sinbi dường như nôn nóng muốn hạ knock-out đối thủ đến từ xứ Phù Tang nên liên tục áp sát để ra đòn. Tuy nhiên, trong một thoáng sơ hở, võ sĩ chủ nhà Thái Lan đã phải trả giá.

Hình ảnh ghi lại cho thấy, lựa thời cơ võ sĩ Nhật Bản bất ngờ tung cú đá cực nhanh và mạnh trúng mặt Patakhin Sinbi khiến tay đấm nước chủ nhà Thái Lan ngã gục xuống sàn đấu bất tỉnh tại chỗ.

Cú ‘vô ảnh cước’ hạ gục đối thủ trong chớp mắt. Nguồn: MXH.

Trọng tài nhanh chóng cho dừng trận đấu và tuyên bố chiến thắng cho võ sĩ Yoshinari. Còn võ sĩ người Thái Lan dường như để thua mà không hiểu chuyện gì xảy ra nếu như không xem lại video sau trận đấu.

"Cú ‘vô ảnh cước’ quá đẳng cấp khiến đối thủ thậm chí không biết vì sao mình bị hạ gục" - một người hâm mộ nhận định pha knock-out của võ sĩ người Nhật Bản.