Video: Võ sĩ bị chỉ trích vì tung loạt đòn vào đối thủ mất khả năng phản kháng

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Võ sĩ Pawel Jozwiak hứng chỉ trích khi liên tục ra đòn vào đồng hương Marcin Najman đã ‘mất khả năng phản kháng’ và trọng tài ra sức can ngăn.
Video: Võ sĩ bị chỉ trích vì tung loạt đòn vào đối thủ mất khả năng phản kháng

Hành động ‘xấu chơi’ diễn ra trong cuộc so găng giữa 2 tay đấm người Ba Lan hôm 24/10. Theo đó, ngay khi trọng tài cho trận đấu bắt đầu, Pawel Jozwiak lao đến liên tục tung ra hàng loạt cú đấm khiến đối thủ không thể chống trả.

Dính hàng loạt đòn đau nên chỉ sau 15 giây, tay đấm Marcin Najman đã ngã xuống nằm dài trên sàn đấu và theo luật trận đấu đã kết thúc.

Có điều, những diễn biến tiếp theo sau đó khá sốc khi bất chấp sự can thiệp của trọng tài, Pawel Jozwiak vẫn liên tục tung ra những cú đấm về phía đối thủ Marcin Najman đang ‘bất lực’ chịu đòn.

Võ sĩ liên tục tung đòn vào đối thủ dù trọng tài đã can ngăn.

Chung cuộc, dù Pawel Jozwiak vẫn giành chiến thắng knock-out nhưng hành động ‘tận diệt’ của anh đã bị chỉ trích kịch liệt.

Kết quả cũng khiến võ sĩ Najman nhận trận thua đầu tiên trong sự nghiệp và đây là trận thua nhanh kỷ lục của giải khi kết thúc sớm chỉ sau... 15 giây.

Trước khi nhận trận thua, võ sĩ Najman cũng từng thắng knock-out nhanh như chớp trước đối thủ Ryszard Dabrowski chỉ sau 17 giây.

Dù chưa được giao đất nhưng Công ty Cổ phần xây dựng hạ tầng Đại Phong đã tự ý xây dựng một số hạng mục công trình tại cụm công nghiệp Yên Dương.

Trách nhiệm thuộc về ai?

GD&TĐ - Lãnh đạo tỉnh Nam Định đã chuyển mục đích sử dụng đất lúa khi chưa xin ý kiến chấp thuận của Thủ tướng Chính phủ.
Na Uy thu học phí của sinh viên quốc tế từ học kỳ mùa Thu năm 2023.

Na Uy thu học phí sinh viên quốc tế

GD&TĐ - Ngày 24/3, Quốc hội Na Uy thông qua kế hoạch áp dụng học phí đại học cho sinh viên quốc tế, bắt đầu từ học kỳ mùa Thu năm 2023.
Binh sĩ Ukraine vận hành hệ thống IRIS-T SLM.

Báo Mỹ chỉ tên vũ khí châu Âu vô dụng

GD&TĐ -Trả lời phỏng vấn với truyền thông Pháp, Tổng thống Zelensky gây bất ngờ khi tuyên bố nhiều hệ thống phòng không châu Âu viện trợ Ukraine vô dụng.
Ảnh minh họa/INT

Răn đe hạt nhân

GD&TĐ - Mức độ leo thang mới được đánh dấu khi Tổng thống Nga Putin hôm 25/3 tuyên bố sẽ triển khai vũ khí hạt nhân chiến thuật trên lãnh thổ Belarus.