Video: Văn Hậu cắt bóng đẳng cấp khiến tuyển thủ Đan Mạch rời sân

Trong hiệp 1, Văn Hậu đã có pha cắt bóng đẳng cấp ngăn chặn thành công tình huống tấn công của tiền đạo Nicolai Jorgensen và khiến tuyển thủ Đan Mạch này phải rời sân vì chấn thương.
Đoàn Văn Hậu đá chính trong trận đấu của đội trẻ SC Heerenveen. (Nguồn: FB Nguyễn Đắc Văn).
Đoàn Văn Hậu đá chính trong trận đấu của đội trẻ SC Heerenveen. (Nguồn: FB Nguyễn Đắc Văn).

Đoàn Văn Hậu đã để lại dấu ấn khi được đá chính trong trận đội trẻ SC Heerenveen hòa kịch tính 3-3 trên sân của đội trẻ Feyenoord.

Đáng chú ý, trong hiệp 1, Văn Hậu đã có pha cắt bóng đẳng cấp ngăn chặn thành công tình huống tấn công của tiền đạo Nicolai Jorgensen.

Sau pha bóng này, Nicolai Jorgensen đã phải rời sân vì chấn thương. Từ đầu mùa, tuyển thủ Đan Mạch mới chỉ có 1 lần ra sân ở đội hình A (trận gặp Rangers FC ở Europa League hôm 20/9 vừa qua).

[Văn Hậu gây ấn tượng trong lần đầu thi đấu cho Heerenveen

Ngoài pha cắt bóng khiến Jorgensen rời sân, Văn Hậu đã thi đấu rất chắc chắn trong phòng ngự và tích cực tham gia tấn công trong hiệp 2 trước khi được đưa ra nghỉ.

Với những gì đã thể hiện, người hâm mộ kỳ vọng Văn Hậu sẽ sớm được ra sân trong màu áo đội 1 Heerenveen, gần nhất là trong chuyến làm khách trên sân của Venlo ngày 28/9.

Video pha cắt bóng đẳng cấp của Đoàn Văn Hậu:

Theo Vietnam+
Cô Hiền ân cần chỉ dạy học sinh.

Cô Hiền dạy giỏi

GD&TĐ - Hơn 18 năm gắn bó với nghề, cô Vũ Thị Hiền (Sơn La) được biết đến là một giáo viên dạy giỏi. Bảng thành tích mà cô "sưu tầm" cứ nhiều thêm mỗi ngày.
Ảnh minh họa: ITN

Cùng AI vươn đến ước mơ!

GD&TĐ - Chat GPT thân mến! Vào khoảng cuối năm 2022, bạn đã được công ty OpenAI cho ra mắt và ngay lập tức thu hút sự chú ý trên toàn cầu.
Không có gì đáng thất vọng bằng việc chuẩn bị một bộ quần áo hoàn hảo nhưng lại thiếu một đôi giày lý tưởng.

6 kiểu giày bạn trẻ nên có trong tủ

GD&TĐ - Khi nói đến các vấn đề về trang phục, không có gì đáng thất vọng bằng việc chuẩn bị một bộ quần áo hoàn hảo nhưng lại thiếu một đôi giày lý tưởng.