Video tòa nhà 42 tầng bốc cháy ngùn ngụt trong đêm

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Lính cứu hỏa ở Hồng Kông đã vật lộn với đám cháy khổng lồ tại một tòa nhà cao tầng đang được xây dựng ở quận Kowloon.
Hình ảnh tòa nhà bốc cháy
Hình ảnh tòa nhà bốc cháy

Các quan chức cho biết ngọn lửa bùng phát lúc 11:11 tối hôm 2/3 tại trung tâm khu đông dân cư Tsim Sha Tsui, một khu mua sắm và du lịch nổi tiếng bên cạnh bến cảng.

Khoảng 130 người sống trong 3 tòa nhà gần đó đã được sơ tán sớm vào 3/3 trong bối cảnh lo ngại đám cháy có thể lan rộng.

Nhiều tầng của tòa nhà, bao gồm giàn giáo, đã bốc cháy và những mảnh vụn cháy bay lơ lửng trong không trung. Một số rơi xuống đất.

Đến khoảng 8 giờ sáng ngày 3/3, chính phủ cho biết tuy ngọn lửa đã được kiểm soát, các đội vẫn đang chiến đấu với hỏa hoạn.

Cảnh sát cho biết 6 tòa nhà lân cận, bao gồm 3 tòa nhà nơi các cuộc sơ tán diễn ra và Sheraton Hong Kong Hotel & Towers, cũng bốc cháy nhưng đám cháy đã được dập tắt. Không có thương vong được báo cáo.

Trận hỏa hoạn có thể nhìn thấy rõ ràng trên bến cảng trên bầu trời đêm và thu hút rất đông người xem.

Tòa nhà chọc trời 42 tầng bốc cháy trên sắp hoàn thành và là một phần trong dự án tái phát triển trị giá 6 tỷ đô la Hồng Kông (764 triệu USD) của nhà phát triển Empire Group.

Theo Al Jazeera/SCMP
Trang web mạo danh Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 để bán thực phẩm chức năng.

Loạn quảng cáo thực phẩm chức năng

GD&TĐ - Vừa qua, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế đã xử lý hơn 10 sản phẩm thực phẩm chức năng vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo.