Video lực lượng Dnepr trút hỏa lực vào đối phương ở bờ biển Crimea

GD&TĐ - Lực lượng bảo vệ bờ biển Crimea đã đẩy lùi một cuộc tấn công có điều kiện từ UAV của Lực lượng vũ trang Ukraine (AFU).

Video lực lượng Dnepr trút hỏa lực vào đối phương ở bờ biển Crimea

Các đơn vị súng trường cơ giới của nhóm Dnepr và các đơn vị trên không của Nga đã cùng đẩy lùi các cuộc tấn công của tàu không người lái và UAV của AFU trên bờ biển Crimea.

Quá trình trên thường xuyên diễn ra vì bờ biển phía tây của Crimea luôn phải hứng chịu các cuộc tấn công của đối phương. AFU tích cực sử dụng tàu không người lái trên biển và UAV tấn công.

Lực lượng Nga được trang bị xe bọc thép Typhoon-VDV, BPM-2 và vũ khí hạng nhẹ.

Chỉ huy của đại đội súng trường có biệt danh Volga cho biết mọi nỗ lực của AFU nhằm gây ảnh hưởng đến các đơn vị bảo vệ bờ biển phía tây Crimea đều bị ngăn chặn.

Là một phần của hoạt động phối hợp chiến đấu tại Crimea, quân nhân của nhóm Dnepr cũng đang thực hiện các nhiệm vụ để xác định và tiêu diệt các nhóm AFU.

Theo TVzvezda

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Chương trình 'Tết bản làng' diễn ra từ ngày 5/1 đến hết tháng 1/2026.

Năm mới vui 'Tết bản làng'

GD&TĐ - Những ngày đầu năm 2026, không gian Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam ngập tràn sắc xuân, với chương trình 'Tết bản làng'...

Tiêm kích F-35A của Mỹ trong một lần xuất hiện tại Greenland.

Ông Trump muốn Nga tránh xa Greenland

GD&TĐ - Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố sẽ không để Nga hay Trung Quốc can thiệp vào Venezuela và khiến họ phải tránh xa Greenland.

Mỹ tiến hành không kích diệt IS ở Syria, ngày 10/1/2026.

90 quả bom chính xác dội vào khắp Syria

GD&TĐ -Quân đội Mỹ ngày 10/1 đã tiến hành một cuộc không kích lớn nhằm vào các mục tiêu của tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) ở khắp Syria.