Video lửa bao trùm trung tâm mua sắm lớn ở Moscow

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Một đám cháy lớn đã bùng phát tại một trung tâm mua sắm lớn ở ngoại ô Moscow của Nga. Ngọn lửa đã lan rộng ra diện tích khoảng 7.000 mét vuông.
Cháy lớn ở Moscow.
Cháy lớn ở Moscow.

Theo văn phòng khu vực của Bộ Tình trạng Khẩn cấp Nga, một vụ cháy đã xảy ra tại trung tâm thương mại Mega Khimki ở khu vực Moscow lúc hơn 6 giờ sáng ngày 9/12 (giờ địa phương).

Đến 7:30 sáng ngọn lửa đã lan rộng ra diện tích khoảng 7.000 mét vuông với cường độ được đánh giá là 4/5. Bộ trên cho biết ít nhất 30 nhân viên cứu hỏa đã chống lại đám cháy với 9 thiết bị. Khi ngọn lửa lan rộng, họ đã công bố kế hoạch sử dụng máy bay chữa cháy để dập tắt ngọn lửa.

Chưa có báo cáo về thương vong, mặc dù các phương tiện truyền thông địa phương cho rằng có người ở bên trong tòa nhà vào một thời điểm nào đó trong vụ cháy. Tuy nhiên, các nhân chứng cho biết nhân viên tại trung tâm mua sắm đã được sơ tán ngay lập tức.

Một số phương tiện truyền thông cho biết một lượng lớn “sơn, vecni” và các chất dễ cháy khác đã được cất giữ bên trong khu vực cháy của trung tâm mua sắm khiến cho lửa bùng phát mạnh.

Theo RT
Minh họa/INT

Ký ức Cá tháng Tư

GD&TĐ - Ngày Cá tháng Tư năm nay đã đến, tôi dựa vào lan can ban công, chống cằm, chăm chú ngắm nhìn tòa nhà thị trấn Hoa Kiều số 1 cách đó không xa.
 Những gì chúng ta ăn sẽ phản ánh trên làn da, vóc dáng và mái tóc. (Ảnh: ITN).

6 thực phẩm giúp mái tóc bồng bềnh

GD&TĐ - Có được một mái tóc dài và bồng bềnh không còn là ước mơ xa vời nữa. 6 loại thực phẩm này sẽ giúp tăng tốc độ phát triển của tóc.
Ukraine nhận liên tiếp hai tin dữ

Ukraine nhận liên tiếp hai tin dữ

GD&TĐ - Vào những ngày cuối tháng 3/2023, Ukraine đón nhận cùng lúc hai tin dữ liên quan đến Nga, tờ báo Trung Quốc Baijiahao cho biết.
Xe tăng Leopard 2.

Không có chuyện Đức giao thêm Leopard 2

GD&TĐ -Bộ trưởng Quốc phòng Đức Boris Pistorius vừa có tuyên bố về thông tin Berlin chuẩn bị giao thêm xe tăng chiến đấu chủ lực Leopard cho Ukraine.