Video lô xe chiến đấu bộ binh BMP-3 mới trực chiến

GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga đã nhận được lô xe chiến đấu bộ binh BMP-3 từ công ty High-Precision Complexes của Tập đoàn Nhà nước Rostec.

Video lô xe chiến đấu bộ binh BMP-3 mới trực chiến

Những xe chiến đấu bộ binh này có các bộ bảo vệ bổ sung. Đây vừa là màn chắn dạng lưới vừa là "lưới nướng" chống UAV, thiết kế của chúng giúp lắp đặt và tháo dỡ nhanh chóng. Ngoài ra, BMP-3 còn được trang bị hệ thống giảm tín hiệu radar và nhiệt Nakidka.

Hồi tháng 3, Rostec báo cáo, High-Precision Complexes holding đã tăng sản lượng xe chiến đấu lên 10% so với những tháng đầu năm 2025. Từ năm 2022, sản lượng xe bọc thép hạng nhẹ đã tăng gần gấp 3 lần.

Theo TVzvezda

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Cử tri ở xã Trung Lý (Thanh Hóa) tìm hiểu về người ứng cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp tại điểm niêm yết danh sách.

Hiệu trưởng vùng biên băng rừng tuyên truyền bầu cử

GD&TĐ - Từ bản Co Cài của người Thái đến bản Tà Cóm của đồng bào Mông, những ngày này, các tổ công tác xã biên giới Trung Lý (Thanh Hóa) đang miệt mài băng rừng, vượt dốc xuống tận hộ gia đình vận động cử tri.

Nếu không muốn nghèo bền vững, chúng ta phải quản lý tốt dòng tiền. (Ảnh: ITN).

Hai mẹo tích sản an toàn và bền vững

GD&TĐ - Tích lũy tài sản là một phần quan trọng trong hành trình xây dựng sự giàu có. Đây là hành trình dài hạn đòi hỏi chiến lược và tinh thần kỷ luật cao.

Ứng dụng AI tạo video tuyên truyền bầu cử, phòng cháy chữa cháy.

Luồng gió mới trong tuyên truyền bầu cử

GD&TĐ - Việc tuyên truyền về bầu cử nay trở nên gần gũi, nhanh chóng hơn khi những thông báo từ loa phường được thay thế bằng mã QR, video AI sinh động và các tiện ích trên ứng dụng VNeID.