Video khoảnh khắc 2 trực thăng va chạm, không còn ai sống sót

GD&TĐ - Tất cả 10 thành viên phi hành đoàn của Hải quân Hoàng gia Malaysia (TLDM) thiệt mạng khi trực thăng của họ va chạm sáng 23/4.

Video khoảnh khắc 2 trực thăng va chạm, không còn ai sống sót

Hải quân Malaysia xác nhận tất cả mọi người trên 2 máy bay đều thiệt mạng trong buổi diễn tập duyệt binh.

Hai chiếc máy bay đã rơi tại căn cứ hải quân Lumut TLDM khi đang thực hiện chuyến bay trước lễ kỷ niệm 90 năm thành lập, hải quân cho biết trong một tuyên bố.

Theo tuyên bố trên, tất cả các nạn nhân được xác nhận đã thiệt mạng tại chỗ và thi thể của họ được gửi đến Bệnh viện Quân y TLDM để xác định danh tính. Một cuộc điều tra được tiến hành để tìm ra nguyên nhân vụ việc.

Hai chiếc trực thăng trên gồm 1 chiếc AgustaWestland AW139 và 1 chiếc Eurocopter Fennec nhẹ hơn. Một chiếc có 7 phi hành đoàn, trong khi chiếc kia có 3 người.

Theo tờ báo địa phương Malaymail, chiếc AW139 đã lao xuống thềm của một sân vận động trong khi chiếc Fennec lao xuống bể bơi khu liên hợp thể thao.

Theo RT

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

BAC A BANK cung cấp giải pháp vốn vay ưu đãi, linh hoạt dành cho khách hàng cá nhân

BAC A BANK cung cấp giải pháp vốn vay ưu đãi, linh hoạt dành cho khách hàng cá nhân

GD&TĐ - Hưởng ứng chủ trương của Ngân hàng Nhà nước về ổn định mặt bằng lãi suất cho vay, Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) tiếp tục triển khai chương trình tín dụng “Đón vốn kịp thời - Chắc bước tương lai”, mang tới nguồn vốn ưu đãi nhằm đồng hành cùng khách hàng cá nhân và hộ gia đình phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như đáp ứng nhu cầu đời sống đến hết năm 2026.

ROX Group từng được thị trường nhắc đến như “bà đỡ” của các khu công nghiệp thời kỳ đầu hội nhập

Tuổi 30 rực rỡ của ROX Group

GD&TĐ - Ngày 19/5/2026 đánh dấu cột mốc tròn 30 năm ROX Group đồng hành cùng những chuyển động phát triển của đất nước.