Video: Gấu đen thản nhiên...mở cửa rồi trèo vào ô tô

GD&TĐ - Một nhân chứng đã vô cùng ngạc nhiên khi phát hiện con gấu đen ở bang Tennessee (Mỹ) thản nhiên mở cửa một chiếc ô tô đang đỗ.
Video: Gấu đen thản nhiên...mở cửa rồi trèo vào ô tô

Đoạn video được ghi lại bên ngoài một ngôi nhà ở thành phố du lịch Gatlinburg, cho thấy con gấu bất ngờ xuất hiện và đứng bên ngoài một chiếc ô tô đang đỗ. Sau khi nhìn quanh và không thấy ai, con gấu đen này đã thản nhiên…mở cửa xe và trèo vào trong.

Video: Gấu đen thản nhiên...mở cửa rồi trèo vào ô tô ảnh 1

Chủ nhân của đoạn video đã bày tỏ sự ngạc nhiên khi con gấu có thể mở cả hai cánh cửa của chiếc xe một cách vô cùng khéo léo và nhanh chóng.

Sau khi được đăng tải, đoạn clip ngắn đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Hầu hết cư dân mạng đều bày tỏ ngạc nhiên trước “khả năng” này của con gấu.

Theo Upi
Ảnh minh họa/INT

Quyết định 'liều lĩnh'?

GD&TĐ - Theo TEPCO, các hệ thống lọc đã loại bỏ hầu hết 62 chất phóng xạ trong lượng nước mà nhà máy điện hạt nhân Fukushima chuẩn bị xả ra biển.
Ảnh mih họa ITN.

Tập trung nguồn lực

GD&TĐ - Triển khai từ năm học 2020 - 2021, Chương trình GDPT 2018 đã đi được nửa chặng đường với nhiều kết quả đáng khích lệ.
Trong giai đoạn nước rút, học sinh phải luôn bình tĩnh, không nên đoán đề để “học tủ”. Ảnh: INT

Thi vào lớp 10 cẩn thận 'tủ đè'

GD&TĐ - Thời điểm cận ngày thi tuyển sinh vào lớp 10 TPHCM, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều dòng trạng thái về đoán đề thi môn Ngữ văn.