Video: Đang đi bộ trên đường, bị cửa sổ từ tầng 19 rơi trúng đầu

Một người đàn ông sống sót thần kỳ sau khi bị cửa sổ rơi từ trên trường xuống trúng vào đầu, khi người này đang đi bộ trên đường ở Trung Quốc.
Video: Đang đi bộ trên đường, bị cửa sổ từ tầng 19 rơi trúng đầu
Theo Daily Mail, video do camera ghi lại, cho thấy cảnh một người đàn ông đi bộ bên dưới tòa nhà cao tầng ở tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Một cánh cửa sổ từ trên trời rơi xuống trúng vào đầu người đàn ông này, khiến anh ta bất tỉnh.

Những người xung quanh ngay lập tức chạy đến giúp đỡ người đàn ông và gọi cứu thương. Nạn nhân hiện đang ở trong tình trạng sức khỏe ổn định, nhưng vẫn đang nằm viện.

Chủ căn hộ chung cư nói sự cố xảy ra khi người này đang lắp cánh cửa sổ bằng nhôm. Người đàn ông tuột tay làm rơi cánh cửa sổ xuống đầu người đi bộ bên dưới. Chủ căn hộ thừa nhận sai lầm khi không dùng đến các biện pháp an toàn.

video: dang di bo tren duong, bi cua so tu tang 19 roi trung dau hinh anh 1

Người đàn ông bị cửa sổ rơi trúng đầu từ tầng 19.

Cảnh sát địa phương hiện đang điều tra vụ việc. Vài ngày trước, một bé trai đang đi cùng mẹ tới trường thì bị một tấm cửa sổ từ tầng 20 rơi vào đầu dẫn đến tử vong. Sự việc xảy ra hôm 16.6 ở thành phố Thâm Quyến, Trung Quốc.

Cuộc điều tra sơ bộ cho thấy đây là một vụ tai nạn. Tấm cửa sổ rơi xuống từ phòng ngủ của căn hộ tại tầng 20 của tòa nhà.

Chính quyền địa phương đã yêu cầu công ty quản lý tòa nhà chịu trách nhiệm và thực hiện kiểm tra an toàn trên tất cả các tòa nhà xung quanh.

Những trường hợp tương tự xảy ra khá phổ biến ở Trung Quốc. Nhiều người thiệt mạng hoặc bị thương do các vật thể rơi từ nhà cao tầng rơi xuống.

Theo luật pháp Trung Quốc, nếu không có ai chịu trách nhiệm trực tiếp thì tất cả cư dân của tòa nhà phải bồi thường cho nạn nhân.

Theo Dân Việt
Lầu Năm Góc phát hiện tỷ lệ mắc bệnh ung thư cao ở các phi công quân sự. Ảnh minh họa.

Nguy cơ mắc ung thư trên máy bay

GD&TĐ - Bác sĩ da liễu, Tiến sĩ Joyce Park, tại Washington (Mỹ), gần đây đã chia sẻ một nguy cơ ung thư da ít được biết đến. Đó là đi máy bay.