Video: Cảnh sát truy đuổi kẻ trộm, nổ súng như phim hành động

GD&TĐ - Một đoạn video ghi lại cảnh các trinh sát Đội Hình sự đặc nhiệm Phòng cảnh sát hình sự thuộc Công an TP.HCM truy đuổi hai kẻ trộm hôm 2/3.
Video: Cảnh sát truy đuổi kẻ trộm, nổ súng như phim hành động

Mới đây, mạng xã hội lan truyền một đoạn clip ghi lại hình ảnh các chiến sĩ Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM truy đuổi 2 đối tượng trộm xe máy trên đường phố đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Theo hình ảnh chia sẻ cho thấy, trong quá trình tuần tra trên địa bàn quận 6 (TP.HCM), các chiến sĩ cảnh sát hình sự đã phát hiện 2 đối tượng Đỗ Trung Quân (SN 1986, ngụ quận Tân Bình) và Nguyễn Quang Ngọc Đức (SN 1985, ngụ quận 10) có biểu hiện nghi vấn nên đã đeo bám thì phát hiện hành vi trộm cắp của 2 đối tượng.

Các trinh sát đã truy đuổi Quân và Đức qua nhiều tuyến đường với độ dài khoảng 3 km.

Khi đến đường Lý Chiêu Hoàng (quận 6), trinh sát Đội Hình sự đặc nhiệm phải nổ súng chỉ thiên để khống chế hai thanh niên này, và giao cho công an địa phương.

NÓNG 247 | Công bố đường dây nóng về cung ứng sách giáo khoa

NÓNG 247 | Công bố đường dây nóng về cung ứng sách giáo khoa

GD&TĐ - Nhà Xuất bản Giáo dục Việt Nam vừa công bố đường dây nóng phục vụ phát hành sách giáo khoa (SGK) trước năm học mới 2022-2023. Phụ huynh học sinh, học sinh có thể liên hệ theo số máy đường dây nóng 0344181018 để được hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc về nhu cầu mua SGK
TIÊU ĐIỂM | Mẹ là tất cả đam mê của con

TIÊU ĐIỂM | Mẹ là tất cả đam mê của con

GD&TĐ - Thành công của mẹ là nhìn thấy đứa con yêu của mình sống có ích cho đời. Đó là những mong ước của người mẹ dành cho người con của mình - nữ thủ khoa Viện Vật lý kỹ thuật - Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội