Video: Binh sĩ LPR gửi truyền đơn đến lực lượng Ukraine bằng pháo

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Binh sĩ thuộc lực lượng dân quân của Cộng hòa Nhân dân Luhansk (LPR) ly khai tiếp tục đề nghị chiến binh Ukraine hạ vũ khí – Theo Izvestia.
Binh sĩ LPR gửi truyền đơn bằng pháo.
Binh sĩ LPR gửi truyền đơn bằng pháo.

Với sự hỗ trợ của đạn pháo, binh sĩ LPR đã gửi tình hình thực tế tại mặt trận cho tới tàn quân Ukraine ở khu vực Seversk và đề nghị họ đưa ra quyết định tự nguyện bỏ vũ khí để sống sót.

Ngày 20/7, một sĩ quan thuộc lực lượng dân quân LPR Andriy Marochko cho biết, lực lượng vũ trang Ukraine đã gần như hoàn toàn rời khỏi lãnh thổ Seversk. Theo ông, họ đang ở tuyến phòng thủ thứ 2, nhưng vẫn tiếp tục tấn công quân nhân Nga và cơ sở hạ tầng dân sự của Seversk.

Ngày 18/7, quan chức Vitaly Kiselev của LPR nói rằng Seversk nằm dưới sự kiểm soát hoạt động của các lực lượng đồng minh Nga, nhưng các cuộc giao tranh với quân đội Ukraine ở ngoại ô thành phố vẫn tiếp diễn.

Cùng ngày, chuyên gia quân sự Vladislav Shurygin nói với hãng tin Izvestia rằng việc giải phóng các vùng lãnh thổ của Donbass cần được hoàn thành trong vòng 2-3 tháng tới.

Video binh sĩ LPR đưa truyền đơn vào trong quả pháo bắn để về phía binh sĩ Ukraine ở Seversk:

Theo Izvestia
(Ảnh: TASS)

Hạm đội Biển đen bị tấn công

GD&TĐ - Hạm đội Biển Đen đã đẩy lùi một cuộc tấn công bằng phương tiện không người lái hải quân ở Sevastopol – theo thống đốc Mikhail Razvozhaev.