Video: Bệnh nhân Nga tập Thái cực quyền điều trị Covid-19

GD&TĐ - Các bác sĩ làm việc tại bệnh viện dã chiến Lâu đài băng Kryatskoye ở thủ đô Moscow, Nga đã áp dụng môn võ Thái cực quyền để giúp các bệnh nhân trị khỏi Covid-19 cải thiện tình trạng sức khỏe.
Video: Bệnh nhân Nga tập Thái cực quyền điều trị Covid-19

Tờ Bưu điện Hoa Nam Buổi sáng (SCMP) đăng tải đoạn video ghi lại hình ảnh bệnh nhân Nga được tập thái cực quyền điều trị Covid-19 với mục tiêu tình trạng sức khỏe được cải thiện.

Nguồn video: SCMP/Reuters.

Theo chia sẻ của bác sĩ Alexander Aliev, bệnh viện dã chiến Lâu đài băng Kryatskoye, họ đang sử dụng nhiều biện pháp được phát triển để chiến đấu với các loại bệnh tật liên quan tới phổi.

Bác sĩ cho biết, cả bác sĩ và bệnh nhân COVID-19 tại bệnh viện đều sử dụng các bài tập hít thở có trong bộ môn thái cực quyền cùng nhiều biện pháp hỗ trợ y tế để tăng tốc độ hồi phục của bệnh nhân, đồng thời giúp giảm thiểu biến chứng trong quá trình điều trị.

NÓNG 247 | Công bố đường dây nóng về cung ứng sách giáo khoa

NÓNG 247 | Công bố đường dây nóng về cung ứng sách giáo khoa

GD&TĐ - Nhà Xuất bản Giáo dục Việt Nam vừa công bố đường dây nóng phục vụ phát hành sách giáo khoa (SGK) trước năm học mới 2022-2023. Phụ huynh học sinh, học sinh có thể liên hệ theo số máy đường dây nóng 0344181018 để được hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc về nhu cầu mua SGK
TIÊU ĐIỂM | Mẹ là tất cả đam mê của con

TIÊU ĐIỂM | Mẹ là tất cả đam mê của con

GD&TĐ - Thành công của mẹ là nhìn thấy đứa con yêu của mình sống có ích cho đời. Đó là những mong ước của người mẹ dành cho người con của mình - nữ thủ khoa Viện Vật lý kỹ thuật - Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội