Video: Bàn thắng ‘rùa’ nhất mọi thời đại

GD&TĐ - Pha lập công ‘rùa’ nhất mọi thời đại vừa được tiền đạo Jeam Eugenio de Oliveira thực hiện tại Giải vô địch bang Baiano của Brazil.
Bàn thắng được đánh giá "siêu rùa" trong bóng đá.
Bàn thắng được đánh giá "siêu rùa" trong bóng đá.

Phút 70 cuộc so tài giữa Jacuipense với Doce Mel, tiền đạo Oliveira trong nỗ lực thoát xuống đã bị kẹp chặt bởi bộ đôi hậu vệ đối phương khiến anh đã té ngã trong vòng cấm.

Nhưng trong lúc ngã xuống, vô tình chân trái của Oliveira móc trúng bóng và thật kỳ lạ nó đã làm quả bóng bay qua đầu thủ môn của Doce Mel đi vào lưới mở tỷ số cho Jacuipense.

Video: Bàn thắng "rùa" của Oliveira.

“Pha lập công của Oliveira rõ ràng chưa từng thấy trong lịch sử làng túc cầu thế giới”, tờ Sports bình luận vẻ kinh ngạc: “Thực sự trước đó chưa từng có bàn thắng nào được ghi theo cách ‘rùa’ như thế”.

Sau khi ghi bàn thắng "rùa", tiền đạo Oliveira lập tức bật dậy ăn mừng cuồng nhiệt cùng các đồng đội. Còn bên kia chiến tuyến, các cầu thủ Doce Mel không ngừng lầm bầm như không thể tin được họ phải nhận bàn thua.

Pha lập công được các nhà chuyên môn đánh giá ‘rùa’ nhất mọi thời đại của Oliveira đã giúp Jacuipense giành chiến thắng 1-0 để có 3 điểm trọn vẹn.

Takefusa Kubo lọt tầm ngắm của HLV Mikel Arteta.

Arsenal muốn chiêu mộ Messi Nhật Bản

GD&TĐ - Phong độ ấn tượng của Kubo nhận được sự đánh giá cao của HLV Mikel Arteta, người đang muốn nâng cao chất lượng đội hình Arsenal.